Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) BitDAO được thành lập gần đây cho biết họ đã huy động được hơn 230 triệu USD từ vòng tài trợ bán riêng.

Trong một thông cáo báo chí chia sẻ với Cryptonews.com , các Defi nhóm tuyên bố rằng họ đã nhận được sự hỗ trợ từ những cầu thủ như Peter Thiel, người sáng lập Quỹ , Pantera Capital và Dragonfly Capital . Các Bybit trao đổi – đóng góp đầu tiên của DAO – cũng đã “cam kết sẽ đóng góp định kỳ để BitDAO,” và một “tổng cộng hơn 20 tổ chức và các dự án Defi” đã tham gia vòng.

Ngoài ra, theo thông báo, Bybit đã cam kết đóng góp 2,5 điểm phần trăm trong khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của mình cho kho bạc BitDAO, tỷ lệ chạy từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021 dự kiến ​​là hơn 1 tỷ USD mỗi năm.

Một phát ngôn viên cho BitDAO nói Cryptonews.com rằng DAO sẽ sử dụng các quỹ để “thuê cả hai đội thường trực và dựa trên dự án”, nói thêm rằng “cố vấn từ Nhóm Spartan và Dragonfly,” cũng như “phát triển từ [trao đổi phân cấp] Sushiswap và nhóm Bybit ”đã trở thành“ người đóng khung ”và“ người quản lý hiện tại ”.

BitDAO nói thêm rằng số tiền được huy động bằng cách bán mã thông báo quản trị của họ (BITtokens) cho các nhà đầu tư, điều này sẽ cung cấp cho họ ảnh hưởng đối với DAO.

“Các trung tâm R&D trực thuộc BitDAO” hiện đang tìm cách thuê “hàng trăm tài năng” để thúc đẩy sự đổi mới và giải quyết “những thách thức kỹ thuật mà ngành phải đối mặt”, sử dụng việc rót vốn để tăng cường nỗ lực của họ.

Khi được hỏi về lộ trình của nó, người phát ngôn trả lời rằng nó “nhằm mục đích hỗ trợ các công nghệ blockchain thông qua các khoản tài trợ và hỗ trợ các dự án hiện có và mới nổi thông qua hoán đổi mã thông báo.”

“Thông qua hoán đổi mã thông báo, BitDAO và các dự án khác có thể trở thành chủ sở hữu chung của nhau và cho phép chia sẻ tài nguyên (tài trợ, R&D và thanh khoản). Thiết kế bao trùm của BitDAO do đó thúc đẩy và thúc đẩy quá trình thụ phấn chéo trong lĩnh vực” cho biết, đồng thời nói thêm rằng các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm tiền thông qua “đầu cơ về giá trị của giá BITtoken”, “sẽ được đánh giá bởi quy mô kho bạc, các giao dịch hoán đổi mã thông báo và R&D mà DAO tạo ra.”

DAO khẳng định mong muốn “sử dụng các nguồn lực tài chính và nhân tài quan trọng của mình để cải thiện sự đổi mới, hợp tác và tăng trưởng trên toàn bộ không gian DeFi”.

Và nó nói thêm rằng trong số những “người tham gia dự án” khác là chủ sở hữu Elwood và người ủng hộ tiền điện tử Alan Howard, Jump Capital , Spartan, Fenbushi và Kain Warwick, người sáng lập Synthetix đã nói ở trên .

Tổ chức này cho biết thêm, ngân khố BitDAO sẽ được bổ sung “đóng góp định kỳ” để tạo thành “một trong những nhóm tài sản lớn nhất do DAO kiểm soát”.

Những tài sản này, nó lưu ý, “có thể được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho các đối tác và khởi động các giao thức mới như trao đổi phi tập trung, giao thức cho vay và tổng hợp.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây