Tỉnh của Tehran, nơi có thủ đô và trung tâm quyền lực chính trị của đất nước, chỉ nhận được một giấy phép.T

Bất chấp lệnh cấm bao trùm do tình trạng thiếu điện do thiếu mưa, Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại Iran đã miễn trừ cho một số trang trại khai thác tiền điện tử trên khắp đất nước.

Theo một báo cáo của Financial Tribune vào thứ Tư, Bộ đã cấp phép cho 30 trang trại khai thác tiền điện tử hoạt động sau khi cấp giấy phép.

Sáu giấy phép đã được cấp ở tỉnh Semnan trong khi tỉnh Alborz, nằm ngay bên ngoài thủ đô của đất nước, đã nhận được bốn giấy phép. Cũng nhận được bốn giấy phép là các tỉnh Mazandaran, Đông Azarbaijan và Zanjan.

Tỉnh Tehran, nơi có thủ đô và trung tâm quyền lực chính trị của đất nước, chỉ nhận được một giấy phép cho hoạt động khai thác ở đó.

Vào tháng 5, chủ tịch của đất nước, Hassan Rouhani , cho biết các hoạt động khai thác tiền điện tử phải ngừng cho đến ngày 22 tháng 9 do tải mà họ đặt trên lưới điện quốc gia vì một mùa hè đặc biệt nóng.

Cũng trong tháng 5, Ngân hàng Trung ương Iran đã ra lệnh cấm giao dịch một số loại tiền điện tử nhất định được coi là khai thác bên ngoài đất nước với nỗ lực ngăn dòng vốn bên ngoài biên giới của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây