Mọi người đều muốn có một bộ sưu tập tiền điện tử, và các cơ quan và công ty không gian hàng đầu thế giới không muốn bị bỏ lại phía sau

Star Atlas, một siêu thị dựa trên blockchain cung cấp khả năng khám phá không gian với công nghệ trò chơi nhiều người chơi thế hệ tiếp theo, đã ra mắt mã thông báo không thể thay thế được ( NFT ) của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) lần đầu tiên được cấp phép vào thứ Ba, ngày 15 tháng 6.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản cơ bản nào mà họ đại diện. Những thứ này phổ biến bao gồm từ nghệ thuật tiền điện tử, bất động sản, đến đồ sưu tầm, nhưng về mặt kỹ thuật có thể được sử dụng để đại diện cho hầu hết mọi thứ.

NFT trên Solana

Star Atlas là một siêu thị trò chơi ảo tạo ra trải nghiệm chơi game bằng cách sử dụng blockchain, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi và công nghệ tài chính phi tập trung. Công nghệ đồ họa thời gian thực sử dụng Nanite của Unreal Engine 5 cho phép tạo ra hình ảnh chất lượng như điện ảnh. Công nghệ chuỗi khối sử dụng giao thức Solana đã thiết lập trải nghiệm chơi trò chơi không có máy chủ và được bảo mật. 

Star Atlas NFT, một siêu áp phích phiên bản giới hạn có tiêu đề “Star Atlas Legends: Armstrong Forever”, kỷ niệm sự kiện phóng vệ tinh USSF mang tên Neil Armstrong vào ngày 17 tháng 6 để vinh danh những cống hiến của phi hành gia nổi tiếng trong việc khám phá không gian.

“Star Atlas Legends: Armstrong Forever NFT with Space Force tôn vinh hoạt động khám phá không gian cho những người Atlassian của chúng tôi và tương lai của siêu tàu ngược mới nổi”, Michael Wagner, đồng sáng lập và CEO của Star Atlas, cho biết trong một tuyên bố.

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của cột mốc lịch sử này, với tư cách là người đầu tiên hợp tác với USSF để tạo ra một NFT độc nhất và có một không hai. Sự hợp tác này mở ra tiềm năng của công nghệ blockchain. Nó đưa cộng đồng của chúng tôi vào việc áp dụng ngày càng nhiều đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi và các công nghệ tài chính phi tập trung trên chuỗi khối Solana. ”

Những người đam mê không gian 

Siêu áp phích Neil Armstrong được phát hành như một bất ngờ cho tất cả những người đam mê khám phá không gian trong bộ sưu tập nghệ thuật NFT có tựa đề “Tái sinh: Khởi đầu của một Metaverse” và là bức đầu tiên trong chiến dịch USSF, đại diện cho một đại lộ mới cho Atlassians .

Sự sụt giảm bất ngờ mang đến cho người dùng Star Atlas các đặc quyền trong trò chơi được liên kết với áp phích meta bao gồm bản vá đồng phục Neil Armstrong trong trò chơi, tiện ích bổ sung vệ tinh quay quanh cho tàu vũ trụ và bộ đồ không gian cổ điển trong trò chơi. Ngoài ra, các áp phích sẽ được đúc thành các NFT có thể thay đổi kích thước có sẵn trong siêu bản đồ Star Atlas.

Trong khi đó, hoạt động hỗ trợ quân đội Hoa Kỳ và các cựu chiến binh của họ; tuy nhiên, nó không được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ kết nối hoặc xác nhận chính thức.

“Được phát hành trong bộ sưu tập NFT đầu tiên được cấp phép bởi USSF, siêu áp phích này tôn vinh việc mở rộng khám phá không gian và tận dụng tính lâu dài của blockchain để tôn vinh gia sản Armstrong và cam kết của USSF trong việc giáo dục, truyền cảm hứng và bảo vệ an ninh toàn cầu thông qua quỹ đạo,” kết thúc Travis Cloyd, Giám đốc điều hành của Worldwide XR, trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây