Nếu bạn chưa nghe về chúng, CoinsPaid đã phát triển thành công các giải pháp thanh toán tiền điện tử cho lĩnh vực B2B từ năm 2014. Công ty chủ yếu được biết đến với việc xử lý tiền điện tử và là người chiến thắng năm 2021 trong đề cử Nhà cung cấp thanh toán của AIBC.

Tuy nhiên, nó không chỉ xử lý tiền điện tử trong phạm vi các sản phẩm CoinsPaid. Hệ sinh thái của công ty bao gồm Bàn giao dịch & OTC, White Label, Plug & Pay, Ví doanh nghiệp và cá nhân, v.v. Tất cả các dịch vụ này được tạo ra để hoạt động dễ dàng và an toàn với tiền điện tử và được liên kết dưới một giao diện trực quan. Nhìn chung, nó hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử và hơn 20 loại tiền tệ fiat. Đội ngũ bảo mật của sản phẩm được giám sát liên tục. Nó được đảm bảo với một hệ thống ví nóng và lạnh, giới hạn rút tiền và các tính năng nâng cao khác để ngăn chặn gian lận hoặc lừa đảo. Công ty là dự án tiền điện tử đầu tiên được kiểm toán và chứng nhận bởi Kaspersky Lab và 10 bảo vệ, có hệ thống xác minh nghiêm ngặt đảm bảo rằng dữ liệu và tiền của người dùng luôn an toàn 100%.

Lợi nhuận và thị phần của công ty đã tăng vọt trong vài năm qua, với năm 2020 là năm thành công nhất cho đến nay, mang lại mức tăng trưởng doanh thu gấp 5 lần. Các con số gần đây trên trang web của họ cho thấy doanh thu 1,3 tỷ EUR của công ty trong năm tháng qua (từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021).

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, công ty đã công bố ra mắt IDO và mã thông báo CoinsPaid (CPD).

Trong một năm rưỡi qua, thị trường tiền điện tử nói chung đang tăng lên, đạt mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ USD vào tháng 4 năm 2021, với giá trị thị trường của Bitcoin vượt qua 1 nghìn tỷ USD trước đó vào tháng 2 năm 2021. Xu hướng này cũng có thể áp dụng cho lĩnh vực DeFi cho thấy TLV 53 tỷ USD (tổng giá trị bị khóa) vào ngày 21 tháng 6 năm 2021 . Với sự phổ biến ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp và cá nhân, yêu cầu về các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử sẽ không ngừng phát triển. Ngày nay, CoinsPaid là Nhà cung cấp thanh toán số 1 trong lĩnh vực iGaming. Với môi trường thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử, các lĩnh vực khác, bao gồm thương mại điện tử, thể thao điện tử và hơn thế nữa, đang xem xét các giải pháp xử lý tiền điện tử.

Quan điểm của khách hàng

Chúng tôi chọn tiền điện tử vì tính đơn giản, hoa hồng thấp hơn và hoạt động nhanh hơn. Vì vậy, bằng cách cài đặt Cryptoprocessing by CoinsPaid vào nền tảng trực tuyến của bạn, bạn sẽ đạt được chính xác những lợi ích được liệt kê này. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể sẽ đánh giá cao mức độ tiện lợi mới này trong việc xử lý thanh toán và tìm kiếm các công cụ tiền điện tử khác để có thêm lợi ích. Ví dụ: khi bạn kết thúc tháng với một số tiền nhất định trong tài khoản của mình, bạn sẽ muốn nhận được một số hoa hồng trên số tiền này. Ngày xưa, bạn sẽ đến ngân hàng để làm việc này. Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm các giải pháp trong tiền điện tử. Tài chính phi tập trung (DeFi) đã đạt đến một mức độ trưởng thành nhất định trong những năm gần đây và hiện có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ tài chính khác nhau, tất cả đều dựa trên các giao thức phi tập trung.

Bây giờ, làm thế nào để bạn tìm thấy một giải pháp DeFi phù hợp, bảo mật cho nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân của bạn? Chà, bạn cần đầu tư thời gian vào việc nghiên cứu các khả năng khác nhau. Hãy tưởng tượng rằng một dịch vụ như vậy được cung cấp cho bạn bởi nhà cung cấp dịch vụ xử lý tiền điện tử dưới cùng một giao diện mà bạn đã sử dụng để thanh toán? Có, nó có thể là tùy chọn mà doanh nghiệp của bạn hoặc bạn với tư cách là một cá nhân đang tìm kiếm. Cuối cùng, chỉ hợp lý khi nhóm CoinsPaid đáp ứng nhu cầu thị trường và thêm các giải pháp DeFi vào hệ sinh thái của họ.

Cho đến nay CoinsPaid không có mã thông báo. Bằng cách thêm CDP vào hệ sinh thái của mình, họ tuân theo mục tiêu cung cấp nhiều khả năng mới cho khách hàng và các sản phẩm hiện có.

Mã thông báo CoinsPaid sẽ hoạt động như thế nào?

Mã thông báo CPD dựa trên đa phương thức và sẽ được thêm vào tất cả các sản phẩm CoinsPaid, thực hiện một chức năng tiện ích. Thay vì trả hoa hồng bằng các loại tiền điện tử khác, khách hàng sẽ có tùy chọn thanh toán bằng CPD và đổi lại nhận được chiết khấu và phần thưởng.

Hãy lưu ý rằng CoinsPaid cho đến nay chủ yếu là một công ty tập trung vào B2B và khách hàng của họ là các doanh nghiệp trực tuyến. Tổng số người dùng cuối của khách hàng ước tính là 5 triệu, do đó, CPD có cơ hội lớn để thu hút sự chú ý của những người dùng này.

Tokenomics bao gồm một chương trình khuyến khích nhằm mục đích làm cho mã thông báo trở nên phổ biến đối với cả khách hàng B2B và B2C.

Thông tin chính về mã thông báo CoinsPaid.

 • Giảm 30% phí thanh toán bằng CPD và chiết khấu thêm 20% cho chủ sở hữu CPD. Tổng chiết khấu lên đến 50% cho các hoạt động
 • Giảm giá 10% cho khách hàng B2B cho khuyến mãi mã thông báo
 • Hoạt động mã thông báo CPD cũng được thực hiện với chiết khấu 50%
 • Phần thưởng đặt cược DeFi
 • CPD cháy hàng tháng sau khi tất cả thanh khoản được phát hành ra thị trường
 • Hoán đổi mã thông báo sẽ có sẵn cho các chuỗi ETH, BSC, SOL và EOS để cung cấp cho người bán sự lựa chọn phong phú về blockchain
 • Giảm giá cho các dịch vụ và sản phẩm tiếp thị trong tương lai
 • Tổng nguồn cung cấp mã thông báo: 800 triệu

Nó có gì cho các nhà đầu tư, và tại sao IDO này khác với những IDO khác?

 1. CoinsPaid là một công ty có lợi nhuận đã thành lập bước chân vào thị trường DeFi, không phải là một công ty khởi nghiệp mới.
 2. Công ty sẽ thêm mã thông báo vào hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng hiện có của mình.
 3. Một nhóm khách hàng sẽ bắt đầu sử dụng mã thông báo ngay lập tức.
 4. Tokenomics không dành cho trò chơi ngắn hạn; mã thông báo có thời gian khóa và kiểm tra, có nghĩa là bạn sẽ phải giữ CPD trong một thời gian.
 5. Công ty đang tạo ra cộng đồng của họ để thu hút những người chưa có trong hệ sinh thái CoinsPaid.
 6. IDO hiện đang ở đợt bán riêng; chỉ 2% trong tổng số IDO pool sẽ được bán công khai cho những người đã đăng ký trước trong danh sách chờ .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây