Đây là dự án đầu tiên đưa khái niệm Giá trị có thể chiết xuất của Nhà giao dịch ra thị trường.

Archer DAO chống lại một trong những vấn đề bị chỉ trích nhiều nhất đang gây ra trên thị trường DeFi ngày nay: Đó là các bot cơ hội và các chương trình chạy trước dẫn đến tăng chi phí GAS trên các mạng như Ethereum .

Vấn đề

Được gọi là ‘Giá trị có thể trích xuất của người khai thác’, chiến thuật được sử dụng bởi khả năng của người khai thác bằng chứng cổ phần để đặt các giao dịch vào từng khối duy nhất. Điều này cho phép các thợ đào thu lợi nhuận với chi phí của người dùng, do đó dẫn đến mạng tổng thể chậm hơn và phí GAS cao.

Archer DAO có một giải pháp cho điều đó. Dự án đã giới thiệu khái niệm ‘Giá trị có thể chiết xuất của nhà giao dịch’ sáng tạo ra thị trường, xây dựng thêm dựa trên những lợi ích hiện có của Archer Swap (những lợi ích bảo vệ người dùng khỏi các bot chạy trước, không có chi phí cho các giao dịch thất bại và hủy giao dịch với chi phí bằng không).

Về cốt lõi, Archer TEV có cách hoạt động đơn giản: Nó cho phép các nhà giao dịch kiếm ARCH từ hoạt động giao dịch thông thường của họ thông qua Archer Swap, tạo thành một tính năng tạo thu nhập, trái ngược với một tính năng phòng ngừa thua lỗ.

Cách hoạt động của Archer TEV

Theo một bài đăng trên blog , điều này có thể thực hiện được thông qua việc tối ưu hóa nhiều cơ hội chênh lệch giá mà các nhà giao dịch tạo ra sau các giao dịch trên chuỗi lớn của họ. “Khi các nhà giao dịch thực hiện các khoản hoán đổi lớn, họ mở ra các cơ hội chênh lệch giá lớn. Thông thường, các bot kinh doanh chênh lệch giá nắm bắt được giá trị này, ”nhóm nghiên cứu giải thích.

Nó nói thêm, “Với Archer Relay, các giao dịch là riêng tư, vì vậy mạng Archer thay vào đó nắm bắt giá trị đó và phân phối nó cho các nhà giao dịch.”

Nhóm sẽ giải thích thêm về hoạt động của TEV:

  1. Một nhà giao dịch gửi một giao dịch mua mã thông báo trị giá 10.000 đô la trên Archer Swap (sử dụng nhóm thanh khoản Uniswap).
  2. Điều này gây ra sự mất cân bằng tạm thời trong nhóm mã thông báo Uniswap. Giá token trên Uniswap so với các thị trường khác cao hơn.
  3. Vì Archer Swap đã được sử dụng, giao dịch được gửi đến Archer Relay.
  4. Các bot chạy lại của Archer được cảnh báo riêng về cơ hội kinh doanh chênh lệch giá và sẽ thực thi nếu có lãi.
  5. Giá trị thu được từ giao dịch chênh lệch giá này được gửi đến Kho bạc Archer, nơi sau đó nó được phân phối cho người dùng Archer Swap.

Để khuyến khích giao dịch và tham gia, một chiến dịch mua lại và tặng thưởng $ ARCH và Archer Swap kéo dài sáu tuần đã ra mắt vào đầu tháng 6 và hiện đang ở tuần thứ hai. Các nhà giao dịch, tất cả các bạn đang chờ đợi điều gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây