Bạn nghĩ rằng NFT là tất cả về nghệ thuật hái ra tiền và hình ảnh punk pixel được định giá quá cao? Một tổ chức chứng minh rằng sai.

Tuần trước, Saving the Survivors, Lady Rocket Foundation và Copernic Space đã thông báo về việc ra mắt loạt mã thông báo không thể thay thế của Satellite Rhino ( NFT ) để hỗ trợ tài chính cho nhu cầu của tổ chức nhằm giải cứu Rhinos khỏi nạn săn trộm.

Tổ chức, nơi chỉ đạo nhiều nỗ lực của mình để giúp duy trì số lượng tê giác đang ngày càng giảm ở Nam Phi, tin rằng việc sử dụng các công nghệ mới hơn có thể cải thiện đáng kể khả năng cứu các loài động vật đang gặp khó khăn.

Đặc biệt, việc sử dụng hình ảnh vệ tinh và các công nghệ theo dõi có thể là một bước đột phá giúp đổi mới các quy trình đằng sau việc cứu quần thể tê giác.

Đây là một trong những lý do tại sao Saving the Survivors hợp tác với Lady Rocket Foundation và Copernic Space để sử dụng không gian làm phương tiện giải quyết tốt hơn các nhu cầu trên trái đất bằng cách áp dụng các mô hình mới mà tiền điện tử cung cấp.

Crypto, NFT và Rhinos

Sau khi ra mắt Triển lãm NFT Space Art đầu tiên, Lady Rocket và Quỹ của cô ấy tận dụng công nghệ để mang lại nhiều khả năng tiếp cận và tài trợ hơn hướng tới niềm tin sâu sắc rằng chúng ta không nên coi thị trường không gian chỉ là một cuộc chạy đua công nghệ, mà là phương tiện để cải thiện thế giới, chống lại các vấn đề do những kẻ săn trộm tạo ra hoặc biến đổi khí hậu và giải quyết những thách thức khác nhau phải đối mặt trên Trái đất.

Nhiệm vụ của Quỹ là cải thiện khả năng tiếp cận không gian bằng cách áp dụng các sáng kiến ​​cải tiến và tiền điện tử để sử dụng nhiều khả năng của nó để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

“Là một doanh nhân hàng không vũ trụ thế hệ thứ 3, tôi bị bắt buộc và cam kết tạo ra và thúc đẩy các dự án và sáng kiến ​​mới sẽ biến Không gian thành nỗ lực xứng đáng nhất của con người, đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức và thảm kịch đang diễn ra trên Trái đất ngay bây giờ. Nhóm Lady Rocket Foundation của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa ra các sáng kiến ​​có tác động, ”Lady Rocket, Người đồng sáng lập của Lady Rocket Foundation cho biết trong một tuyên bố.

Họ làm nó như thế nào?

Nền tảng dựa trên blockchain áp dụng NFT cho những thứ như không gian tải trọng và giấy phép dữ liệu vệ tinh, Copernic Space (vui lòng liên kết siêu liên kết copernicspace.com ) dường như không chỉ cho phép các tài sản không gian dễ dàng tiếp cận và có thể mua được hơn bởi thị trường toàn cầu, mà còn cung cấp nơi để các cá nhân trên toàn thế giới tài trợ cho các sáng kiến ​​và dự án không gian.

Điều này cho phép hỗ trợ trực tiếp các nguyên nhân liên quan đến không gian và có được thứ mà họ gọi là các tài sản không gian thay thế, chẳng hạn như loạt phim Saving the Survivors “Satellite Rhino” NFT này.

Việc tiếp tục làm việc với Saving the Survivors, Lady Rocket Foundation, và nhiều đối tác không gian của họ trong sứ mệnh này sẽ cho phép công chúng toàn cầu sở hữu những tài sản không gian thay thế này đồng thời tài trợ cho sự phát triển của Bệnh viện Phục hồi và Phục hồi Động vật Hoang dã đầu tiên trên thế giới ở Châu Phi và sự phát triển của một giải pháp vệ tinh song song.

Copernic Space sẽ tiếp tục hỗ trợ các sứ mệnh như vậy thông qua việc ra mắt nền tảng web3.0 sắp tới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình đằng sau thị trường tài sản không gian và cho phép hỗ trợ tài chính cho các dự án liên quan như Saving the Survivors.

Grant Blaisdell, Giám đốc điều hành của Copernic Space, cho biết: “Chúng tôi đầu tư một số tiền lớn vào các sáng kiến ​​Nhân đạo kết hợp các mô hình tiền điện tử vì chúng tôi là một nền tảng dựa trên blockchain.

Anh ấy nói thêm:

“Sự hợp tác của chúng tôi với Saving The Survivors và Lady Rocket Foundation cho loạt phim“ Satellite Rhino ”NFT là một bước tiến nhằm thay đổi động lực về cách các sáng kiến ​​liên quan đến không gian tài trợ cho các sứ mệnh của họ.”

Để hỗ trợ nguyên nhân này, một tác phẩm nghệ thuật NFT đã được tạo ra bởi nghệ sĩ Sam Price. Nó hiện có sẵn để đấu thầu, với một phần lợi nhuận được quyên góp cho Cứu những người sống sót và phát triển Bệnh viện Phục hồi và Phục hồi Động vật Hoang dã đầu tiên trên thế giới ở Châu Phi.

Nhưng người mua cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ sự phát triển của một dự án không gian với nhiệm vụ trong tương lai là cung cấp dữ liệu và hình ảnh vệ tinh để Cứu những người sống sót và các hoạt động khác có nhu cầu tương tự. Copernic Space hy vọng sẽ giúp phát triển hơn nữa sứ mệnh này và xây dựng hệ sinh thái không gian đồng thời sử dụng tốt hơn các tài sản không gian cho các lợi ích trên trái đất và phát triển cộng đồng toàn cầu gồm các cá nhân tích cực tham gia vào nền kinh tế vũ trụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây