Ngày hôm qua, tổ chức đua xe toàn cầu đã ký hợp đồng với công ty tiền điện tử với tư cách là nhà tài trợ tiền điện tử vào ngày hôm qua, với một số lợi ích và sáng kiến ​​tập trung vào tiền điện tử trên các thẻ.

Racing body Formula 1 (F1) đã ký kết với công ty tiền điện tử Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông với tư cách là nhà tài trợ tiền điện tử chính thức vào ngày hôm qua, theo một bản phát hành .

“Chúng tôi vô cùng tự hào là nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên của Công thức 1, tham gia vào tập hợp các thương hiệu uy tín ủng hộ một môn thể thao với công nghệ và sự đổi mới làm cốt lõi của nó. Chúng tôi mong đợi nhiều năm đổi mới cùng nhau và sẽ bắt đầu tại Grand Prix Bỉ, nơi chúng tôi sẽ trao một giải thưởng hoàn toàn mới ”, người sáng lập Crypto.com Kris Marszalek cho biết trong một tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng bộ đôi này sẽ sớm công bố các NFT độc quyền.

Tiền điện tử và NFT đến với F1

F1 là cuộc thi đua mô tô uy tín nhất thế giới, cũng như là giải thể thao hàng năm nổi tiếng nhất thế giới. Và mối quan hệ đối tác này là mối quan hệ mới nhất trong danh sách dài các mối quan hệ đối tác thể thao và thương hiệu mới của Crypto.com.

Crypto.com sẽ được công bố với tư cách là Đối tác toàn cầu và đối tác Khánh thành của loạt Sprint mới cho năm 2021, với sự kiện đầu tiên tại Silverstone vào thứ Bảy ngày 17 tháng 7, trước Grand Prix Anh quốc 2021.

Crypto.com cũng sẽ có mặt tại mọi cuộc đua trong thời gian còn lại của mùa giải như một phần của thỏa thuận hợp tác toàn cầu hàng đầu với F1.

Ngoài việc xây dựng nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới và ứng dụng hàng đầu trong cả App Store và Google Play, Thẻ Visa Crypto.com là thẻ tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện có ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Hợp tác với F1 sẽ đảm bảo Crypto.com tiếp tục nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trên trường quốc tế.

Quan hệ đối tác và carbon trung tính

Crypto.com đã dẫn đầu ngành tài trợ thể thao, là nền tảng tiền điện tử đầu tiên hợp tác với đội F1 (Aston Martin Cognizant Formula One), người đầu tiên hợp tác với đội NHL (Montreal Canadaiens) và là người đầu tiên hợp tác với một giải bóng đá (Lega Serie A).

Trong khi đó, để phù hợp với các kế hoạch bền vững để F1 trở thành môn thể thao Net Zero Carbon vào năm 2030, Crypto.com đã công bố một cam kết đầy tham vọng vào tháng 5 năm 2021 để trở thành tiêu cực carbon trong vòng 18 tháng, cung cấp cho ngành công nghiệp một con đường và mô hình “sạch tiền điện tử. ”

Kế hoạch này ban đầu sẽ tập trung vào việc đánh giá lượng carbon được tạo ra thông qua các hoạt động giao dịch tiền điện tử, gửi và rút tiền trên tất cả các nền tảng của riêng nó, trước khi đánh giá lại các cách nó hoạt động trong toàn bộ hoạt động kinh doanh ngoài giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây