Nền tảng tiền điện tử mạnh mẽ với 10 triệu người dùng Crypto.com vừa trở thành đối tác đầu tiên vừa là một trong những đối tác toàn cầu của chuỗi ‘Sprint’ Công thức 1 , cũng như đối tác mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) của họ.

Các đối tác toàn cầu là nhà tài trợ thương hiệu tổng thể của F1 nói chung và là nhà tài trợ cấp cao nhất. Crypto.com là đối tác đầu tiên duy nhất của chuỗi Sprint mới. Quy mô của hợp đồng tài trợ không được tiết lộ.

Theo thông cáo báo chí, loạt phim sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 tại Silverstone Circuit ở Silverstone, Vương quốc Anh, trước thềm Formula 1 Pirelli British Grand Prix 2021.

Crypto.com sẽ có mặt tại mọi cuộc đua trong thời gian còn lại của mùa giải như một phần của thỏa thuận hợp tác toàn cầu hàng đầu với F1, thông báo cho biết, đồng thời nói thêm rằng sự hợp tác này sẽ đảm bảo Crypto.com “tiếp tục nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trên một sân khấu quốc tế. “

Theo Ben Pincus, Giám đốc Đối tác Thương mại tại Công thức 1, đội vô địch sẽ dựa “rất nhiều” vào chuyên môn của Crypto.com “khi chúng tôi khám phá thế giới tiền điện tử, một lĩnh vực mà chúng tôi rất quan tâm và đây sẽ là lần đầu tiên như một môn thể thao, chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá thế giới thú vị này khi chúng tôi tăng cường hơn nữa sự hiện diện kỹ thuật số của mình. “

Crypto.com cũng sẽ trở thành Nhà tài trợ tiền điện tử chính thức và Đối tác NFT của F1, đồng thời sẽ trao một giải thưởng hoàn toàn mới sẽ được công bố trước Grand Prix Bỉ diễn ra vào cuối tháng 8.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết công ty sẽ làm việc với F1 để phát triển các NFT độc quyền.

“Phù hợp với các kế hoạch bền vững để F1 trở thành Net Zero Carbon như một môn thể thao vào năm 2030, Crypto.com đã công bố một cam kết đầy tham vọng vào tháng 5 năm 2021 để trở thành âm carbon trong vòng 18 tháng, cung cấp cho ngành một con đường và mô hình cho” tiền điện tử sạch “, ” họ nói rằng.

Lúc đầu, kế hoạch sẽ tập trung vào việc đánh giá lượng carbon được tạo ra thông qua các hoạt động giao dịch, gửi và rút tiền điện tử trên các nền tảng của chính công ty, sau đó họ sẽ đánh giá lại các hoạt động của công ty bên ngoài hoạt động kinh doanh thương mại.

Pincus nói thêm rằng cả kinh nghiệm của công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như cam kết trở thành tiêu cực carbon là chìa khóa trong quyết định hợp tác “khi chúng tôi tiếp tục hướng tới các mục tiêu bền vững của riêng mình.”

Vào tháng 2, Crypto.com cho biết cơ sở người dùng của họ đã tăng gấp đôi trong 4 tháng trước đó, vượt qua cột mốc 10 triệu người dùng. Mục tiêu chiến lược của công ty là 100 triệu người dùng vào năm 2025, mà họ cho biết có thể đạt được vào năm 2023. Nó cũng cho biết doanh thu của công ty đã tăng gấp 10 lần vào năm 2020 mà không cần cung cấp thêm thông tin.

Crypto.com có một lịch sử tài trợ thể thao, sau khi trước đó đã hợp tác với Aston Martin Cognizant Formula 1 đội bóng, với đội NHL Montreal Canadiens , cũng như với các giải đấu bóng đá Italia Lega Serie A .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây