Ethereum (ETH) – trò chơi thực tế ảo (VR) dựa trên thế giới mở Decentraland vừa ghi nhận vụ mua lại đất ảo lớn nhất trong lịch sử. Người mua, công ty bất động sản ảo Republic Realm đã trả hơn 913.000 USD cho 259 lô đất kỹ thuật số trong trò chơi, được trả bằng 1.295.000 mã thông báo MANA .

Tài sản ảo được đóng gói dưới dạng mã thông báo LAND không thể thay thế ( NFT ) và tạo thành đợt bán USD trong trò chơi lớn nhất cho đến nay.

Decentraland là một trò chơi metaverse được hỗ trợ bởi tiền điện tử với quyền sở hữu thực sự đối với tất cả các vật phẩm trong trò chơi, MANA tiền tệ bản địa của riêng nó và nền kinh tế trong trò chơi tích cực do người chơi điều khiển. Nó cho phép người chơi mua, bán, xây dựng và phát triển các vật phẩm, địa điểm và dịch vụ của riêng họ.

Trong khi đó, Republic Realm thuộc nền tảng đầu tư trực tuyến Republic , có sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance , cũng như Galaxy Interactive của Galaxy Digital , AngelList và những người khác.

Theo NonFungible.com , vụ bán đất ảo kỷ lục trước đó được ghi nhận vào ngày 28 tháng 5. Vào thời điểm đó, người mua đã trả gần 704.000 USD, tương đương 759.361 mã thông báo MANA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây