Fireblocks đã tích hợp sàn giao dịch Hồng Kông vào nền tảng tiền điện tử nhằm vào tổ chức của mình.

Tài sản kỹ thuật số của tổ chức Fireblocks hôm nay công bố đã tích hợp Crypto.com vào Mạng Fireblocks, mạng chuyển giao tài sản kỹ thuật số lớn nhất và tích cực nhất cho các tổ chức.

Động thái này sẽ cho phép Crypto.com mở rộng phạm vi tiếp cận của mình tới hơn 400 người tham gia tổ chức thông qua Mạng lưới Fireblocks, bao gồm một số ngân hàng toàn cầu lớn nhất, nhà cung cấp thanh khoản, OTC, quỹ đầu cơ và nhà quản lý tài sản.

Eric Anziani, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Việc tham gia vào Mạng lưới Fireblocks sẽ cho phép Crypto.com tăng khối lượng giao dịch tổ chức của công ty và sự hiện diện tổng thể ở cấp độ toàn cầu,” Eric Anziani, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết.

Anziani cho biết thêm nhóm đã chuyển sang Fireblocks cho hệ thống quản lý kho bạc nội bộ của chúng tôi và việc tích hợp trao đổi Crypto.com với Mạng Fireblocks là “một bước nữa trong việc tạo ra một cơ sở hạ tầng an toàn cho các tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số”.

Tại sao lại là Crypto.com?

Sàn giao dịch Crypto.com có ​​công cụ đối sánh nhanh nhất trong ngành, hỗ trợ 2,7 triệu giao dịch mỗi giây, độ trễ lõi cực thấp là 50 micro giây và 5 micro giây cho người tiêu dùng. 

Ngoài ra, sàn giao dịch Crypto.com được cung cấp bởi CRO, có tính thanh khoản sâu, phí thấp và giá khớp lệnh tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Mạng Fireblocks đã phát triển 627%, tích lũy hơn 400 người tham gia đang tích cực di chuyển tài sản trên và ở giữa 30 trao đổi tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, chẳng hạn như Binance, Bitfinex, Coinbase, FTX , và nhiều hơn nữa. 

Giờ đây, các thành viên của Mạng lưới Fireblocks có kết nối trao đổi an toàn và giải quyết ngay lập tức trên Crypto.com từ một nền tảng trung tâm.

Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng rằng các sàn giao dịch như Crypto.com đang nhìn thấy giá trị thực trong mạng lưới tổ chức của chúng tôi và hiểu được vai trò quan trọng mà nó có thể đóng trong các kế hoạch phát triển và mở rộng chiến lược,” Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks, cho biết trong một tuyên bố.

Nền tảng tất cả trong một của Fireblocks hiện vượt quá hơn 700 tỷ đô la về khối lượng chuyển. Nó được thiết kế để tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao sự phát triển của tất cả các đối tác, mã thông báo và sàn giao dịch trên nền tảng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây