Giá bitcoin đã giảm khoảng 10% vào thứ Ba xuống khoảng 32.000 đô la và đang trên đà cho ngày thua lỗ thứ ba liên tiếp, kéo giá hầu hết các loại tiền điện tử khác xuống theo nó. Nó giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4.

Nhiều người đang suy đoán mức giá chuyển động khi có tin các quan chức Mỹ thu hồi phần lớn số tiền chuộc được trả cho các tin tặc Colonial Pipeline.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng nhiều khả năng chuyển động này là một phần của sự hợp nhất rộng hơn sắp đạt mức cao từ một tháng trước. Nói cách khác, sự cố kỹ thuật trong biểu đồ đang thúc đẩy hành động và các nhà phân tích kỹ thuật nhìn thấy mức đáy có thể có ở mức thấp nhất là 20.000 đô la từ đây.

Dave Keller từ Sierra Alpha Research cho biết trong một video cập nhật thị trường cho khách hàng rằng 30.000 đô la là mức hỗ trợ cần xem và bitcoin là thị trường đang trong xu hướng giảm rõ ràng.

Ông nói: “Sự chuyển động trong bất kỳ ngày nào có thể chứa đầy nhiễu và hành động ngắn hạn, nhưng biểu đồ“ đã chuyển từ giai đoạn xu hướng tăng sang giai đoạn xu hướng giảm ”, trích dẫn mức cao thấp hơn, mức thấp nhất thấp hơn, phá vỡ thông qua các đường trung bình động và phá vỡ các mức hỗ trợ truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây