Một tỷ phú đã gọi meme coin là ‘một sự hối hả’ trên truyền hình quốc gia là một tín hiệu hàng đầu … trong nhận thức muộn màng.

Dogecoin đã không hoàn toàn chứng kiến ​​sự đột phá mà các tín đồ của nó mong đợi sau khi ‘CEO dogecoin’ Elon Musk phát biểu về memecoin trên truyền hình quốc gia vào tháng 5. Kể từ đó, nó đã giảm 70% và hy vọng của các triệu phú chỉ còn lại với những chiếc túi đã phân hủy.

Câu chuyện Dogecoin

“Cập nhật điều chỉnh: -71% kể từ đỉnh SNL của Musk,” người sáng lập Compound Capital Charlie Bilello chỉ ra trên Twitter. Dòng tweet đề cập đến lời tuyên bố của Musk trên Saturday Night Live (SNL), một bộ phim hài phác thảo truyền hình trực tiếp vào đêm khuya của Mỹ ra mắt vào năm 1975, có các bản phác thảo hài kịch được thực hiện bởi một số lượng lớn và khác nhau của các tiết mục và dàn diễn viên mới hơn.

Bản thân chương trình không thấy Musk nói về đồng xu như cách anh ấy làm trên Twitter. “Vâng, đó là một sự hối hả,” anh ấy nói khi được hỏi về Dogecoin. Maye Musk, mẹ của anh, sau đó đã tham gia trên sân khấu và nói rằng bà rất hào hứng với món quà Ngày của Mẹ và hy vọng rằng đó không phải là Dogecoin – mà Musk đã nói, “chính là nó”.

DOGE đã giảm hơn 25% ngay sau sự xuất hiện của anh ấy vào thời điểm đó, và đồng xu hơn 30 tỷ đô la vốn hóa thị trường sau khi xuất hiện cường điệu đã biến thành một chiếc bánh mì kẹp thịt .

Đồng tiền này đã giao dịch cao tới 0,74 đô la vào tháng trước — thậm chí đạt mức vốn hóa thị trường là 86 tỷ đô la. Nó trao đổi với mức giá thấp 0,20 đô la ngày hôm nay, với vốn hóa thị trường đạt 26 tỷ đô la hơn nhiều (vẫn cao hơn hàng tỷ đô la so với các dự án được cho là tốt hơn như Uniswap, Chainlink và Solana).

KHÔNG CÓ GÌ? (HÌNH ẢNH: DOGE / USD QUA TRADINGVIEW).

Trong khi đó, những người nắm giữ DOGE tiếp tục hy vọng khoản đầu tư của họ sẽ tăng lên vào một ngày nào đó.

“HODL”, phần lớn cộng đồng r / dogecoin trên Reddit hét lên – với những người tin tưởng thúc giục những người nắm giữ mã thông báo khác tiếp tục tích trữ mã thông báo của họ thay vì bán lỗ. Một chiến lược đầu tư khả thi, nếu bạn hỏi, em, họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây