Sự ra mắt của memecoin sẽ chứng kiến ​​’sự trì hoãn tạm thời’, sàn giao dịch phổ biến của Hoa Kỳ cho biết

Đề xuất ra mắt của Shiba Inu (SHIB) trên sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Pro đã gây bất ngờ cho nhiều người. Xét cho cùng, sàn giao dịch thứ hai là một trong những sàn giao dịch tuân thủ quy định nhất trên thế giới, trong khi sàn giao dịch trước chỉ là một loại tiền meme không có tính năng bản địa của riêng nó.

Tuy nhiên, Coinbase Pro đã đề cập đến nó cùng với Keep Network (KEEP) và Chiliz (CHZ) vào đầu tuần này như ba tài sản mới sẽ được liệt kê trên nền tảng. 

Nhiều người trong giới tiền điện tử giả thuyết rằng động thái này là một cách để Pro duy trì liên quan hoặc thậm chí cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh (liệt kê những đồng tiền như vậy nhưng được cho là ít tuân thủ pháp luật hơn) về doanh thu.

Cộng đồng Shibu Inu, vào thời điểm đó, đã trở nên náo nhiệt. Nhưng niềm hạnh phúc đã được chứng minh là ngắn ngủi sau khi Coinbase Pro thực hiện một sửa đổi đối với kế hoạch SHIB của mình vào cuối ngày thứ Tư.

“Chúng tôi đang gặp phải các vấn đề kỹ thuật sẽ tạm thời trì hoãn việc ra mắt SHIB trên Coinbase Pro,” sàn giao dịch cho biết, cả trong một tweet và trong một bản cập nhật bài đăng trên blog.

“Tại thời điểm này, chúng tôi đang vô hiệu hóa các khoản tiền gửi của SHIB; các khoản rút tiền vẫn có sẵn, ”nó làm tăng thêm sự thất vọng của những người hy vọng SHIB.

Thả Shiba Inu

Thông báo này đã khiến SHIB giảm gần 10% – xếp hạng mức tăng từ đợt tăng đầu tuần này. Đồng tiền này hiện giảm đáng kinh ngạc 80% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5 nhưng vẫn ghi nhận lợi nhuận lên tới 13.599.764,8% cho các nhà đầu tư so với mức thấp nhất trong tháng 11.

SHIB hiện đang nằm ở mức ‘hỗ trợ’ cục bộ nếu biểu đồ giá đi ngang. 0,0000076 đô la là mức cầu rõ ràng, nơi người mua bước vào để thêm vào kho của họ, trong khi mức 0,0000097 đô la là mức cung rõ ràng, nơi người bán dường như thu được lợi nhuận.

HÌNH ẢNH: SHIB / USD QUA TRADINGVIEW.

Nhưng đừng cảm thấy tồi tệ đối với memecoin. Coinbase Pro cho biết họ mong sớm cho phép gửi tiền SHIB. “Chúng tôi sẽ cung cấp tiến trình cập nhật để khôi phục tiền gửi và cho phép giao dịch càng sớm càng tốt,” công ty cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây