Sàn giao dịch phi tập trung là một trong những IDO mới nhất trên Polkastarter và đã nhanh chóng trở thành một câu chuyện thành công.

Dfyn Network, sàn giao dịch tạo thị trường tự động (AMM) đa hướng, phí thấp, đã trở thành câu chuyện thành công của IDO chỉ vài tuần sau khi ra mắt, tự hào với tổng giá trị hơn 200 triệu đô la bị khóa, hàng nghìn người dùng và quan hệ đối tác hoặc tài trợ từ các dự án tiền điện tử hàng đầu.

Sàn giao dịch hiện đang hoạt động trên mạng Polygon và đã nổi lên như một DEX phát triển nhanh nhất trên Polygon. Theo dữ liệu từ CryptoRank, DFYN đã nổi lên là IDO Polkastarter hoạt động hàng đầu mọi thời đại liên quan đến lợi nhuận IDO hiện tại. 

Ra mắt cách đây chưa đầy một tháng vào ngày 10 tháng 5, Dfyn đã kiếm được hơn 242 triệu đô la một tuần sau khi ra mắt và kể từ đó đã chứng kiến ​​việc niêm yết hơn 349 cặp mã thông báo. Do đó, IDO của nó (viết tắt của ‘Initial’ DEX ”) đã nổi lên như một trong những công ty có doanh thu cao nhất – với lợi tức gấp 86 lần cho các nhà đầu tư ban đầu ở mức giá DFYN cao nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi sự tăng trưởng như vậy đã thu hút các khoản tài trợ và quan hệ đối tác cho dự án trẻ.

Cuối tháng 5 đã chứng kiến ​​Algorand Foundation, tổ chức đằng sau chuỗi khối Algorand tốc độ cao, trao một khoản tài trợ cho nhóm Dfyn để mang lại khả năng trao đổi chuỗi chéo cho hệ sinh thái Algorand và chạy một nút Dfyn AMM đầy đủ.

Nhóm Dfyn hiện đang làm việc trên một quy trình ba giai đoạn để triển khai Dfyn trên Algorand (viết mã từ đầu vì Algorand không tuân thủ EVM) và sau đó chuyển mạng sang các hợp đồng ‘cầu nối’ hiện có của Router Protocol.

Quan hệ đối tác

Về quan hệ đối tác, Elrond Network ngày càng phát triển đã giới thiệu Dfyn vào mạng riêng của mình vào tháng trước, cho phép các tài sản do Elrond phát hành được giao dịch qua giao diện của nó.

“Cơ sở hạ tầng Elrond rất cần thiết cho băng thông cao và hệ sinh thái DeFi rẻ tiền. Sự tăng trưởng đa nền tảng sẽ cho phép các dự án tham gia vào một trò chơi tổng tích cực và chia sẻ lợi ích của việc áp dụng bên ngoài ranh giới tiền điện tử hiện tại, ”Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành của Elrond Network, cho biết vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, một quan hệ đối tác khác vào tháng 5 đã chứng kiến ​​Dfyn hợp tác với Terra Money để mở rộng mạng lưới Polygon sau này. Terra là mạng blockchain PoS được xây dựng trên mạng Cosmos bao gồm một bộ các stablecoin được chốt bằng fiat được thế chấp bởi tài sản quản lý và đặt cọc gốc của mạng, LUNA, có nguồn cung cấp đàn hồi để giúp duy trì giá chốt của các stablecoin đang lưu hành đó .

Là một phần của sự hợp tác với Terra, Dfyn sẽ tổ chức các trang trại thanh khoản cho TerraUSD — mang lại lợi nhuận cho người dùng đặt cược vào các nhóm UST. Dfyn cũng sẽ thiết lập thêm một nút trên Terra, mở rộng tính thanh khoản cho người dùng sau này.

Dfyn làm việc

AMM, đối với những người chưa bắt đầu, là các DEX dựa trên hợp đồng thông minh cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử theo cách hoàn toàn không được phép thông qua việc sử dụng các nhóm thanh khoản phi tập trung (trái ngược với thị trường truyền thống nơi người mua hoặc người bán có thể được tập trung).

Hầu hết các AMM chạy trên một chuỗi khối nhất định và cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và mã thông báo liên quan đến chuỗi khối cụ thể đó. Điều này có nghĩa là một DEX dựa trên Ethereum chỉ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Ethereum và các tài sản ERC20 khác (chứ không phải các mã thông báo được phát hành trên Tron, Solana hoặc Binance Smart Chain).

Dfyn hiện đang trong quá trình mở rộng Dfyn AMM sang các chuỗi khác nhau như Algorand, Elrond, BSC và những chuỗi khác. Khi các nút Dfyn được khởi chạy trên tất cả các chuỗi, Dfyn sẽ tận dụng các khả năng cross-chain được phát triển bởi Giao thức định tuyến để cho phép hoán đổi chuỗi chéo và định tuyến đơn hàng thông minh. Cũng cần lưu ý rằng Dfyn và Giao thức Bộ định tuyến được xây dựng và quản lý bởi cùng một nhóm.

Dự án đã tăng lên mức vốn hóa thị trường 35 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào tháng 5. DFYN giao dịch ở mức 3,5 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây