Bất chấp sự lạc quan được tìm thấy trong vài ngày qua trong tuần này, tweet gần đây nhất của Elon Musk đã nhanh chóng kết thúc nó.

Bitcoin đang giao dịch ít nhiều so với cách đây một tuần, sau bảy ngày diễn ra các hành động giá thay đổi. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như đó là sự kiện thúc đẩy sự suy giảm gần đây nhất của nó và chất xúc tác không phải ai khác mà chính là Elon Musk.

Cuối tuần trước đã bắt đầu với sự sụt giảm xuống còn $ 33K vào thứ Bảy, sau đó là một sự gia tăng và một sự sụt giảm khác gần xung quanh cùng một khu vực vào thứ Hai. Khi tuần làm việc bắt đầu, giá bắt đầu phục hồi và đạt hơn 37.000 đô la vào thứ Ba. Sau một vài ngày hợp nhất, bitcoin đạt đỉnh điểm dưới 40 nghìn đô la một chút vào thứ Năm, dẫn đến Bitcoin 2021 – hội nghị định hướng BTC lớn nhất hiện đang diễn ra ở Miami.

Tuy nhiên, hôm nay, Elon Musk đã tự giải quyết vấn đề của mình và đưa ra một dòng tweet khác mang chút ý nghĩa hiển nhiên. Doanh nhân tỷ phú chỉ đơn giản là tweet một biểu tượng cảm xúc tan vỡ, sau đó là một vài meme về Bitcoin. Sau đó, giá giảm mạnh và giảm xuống khoảng 35,5 nghìn đô la, mất khoảng 4.000 đô la giá trị của nó.

Bất chấp sự phục hồi gần đây, giá bitcoin gần như giảm 5% trong ngày, trong khi phần lớn các altcoin cũng theo đó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần xem xét là mặc dù có sự sụt giảm ngắn trong ngày qua, các altcoin, không giống như BTC, hầu hết đều có màu xanh lục. ETH tăng khoảng 7%, BNB tăng khoảng 18%, ADA tăng khoảng 13,2%, v.v.

Điều này cho thấy rằng trong bảy ngày qua, bitcoin đã không thể tận dụng được nhiều như các loại altcoin đã làm, điều này dẫn đến việc chỉ số thống trị BTC giảm khoảng 2%.

Trong khi đó, nhiều tin tức đến từ mặt trận thể chế. Quỹ mới của Guggenheim Partners có thể tìm kiếm tiếp xúc với Bitcoin, đã tiết lộ một hồ sơ SEC gần đây. Công ty ngân hàng khổng lồ Standard Chartered của Anh cũng được cho là sẽ ra mắt bàn giao dịch tiền điện tử. Cũng cần lưu ý rằng Google cuối cùng đã dỡ bỏ lệnh cấm năm 2018 đối với ví tiền điện tử và quảng cáo trao đổi.

Ở những nơi khác, hội nghị Bitcoin 2021 hiện đang diễn ra tại Miami, với sự tham gia của một số tên tuổi nổi tiếng như Winklevoss Twins, Jack Dorsey, Michael Saylor, Max Keizer, v.v. CryptoPotato có mặt tại sự kiện, phát trực tiếp.

Dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $ 1656 tỷ | 24H Tập: 128B | Sự thống trị của BTC: 41,7%

BTC: 36.879 USD (+ 2,75%) | ETH: $ 2,675 (+ 7,01%) | XRP : 0,966 đô la (+ 7,73%)

Thị trưởng Miami đã mua Bitcoin dưới 40 nghìn đô la và ETH ở mức 1,5 nghìn đô la. Francis Suarez, thị trưởng của Miami, nổi tiếng với quan điểm lạc quan về Bitcoin và công nghệ nói chung. Gần đây, anh ấy đã tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy mua BTC khi giá khoảng $ 40.000 và ETH khi nó ở mức $ 1.5k.

Người đồng sáng lập của Apple, Steve Wozniak, đã thua kiện về vụ lừa đảo Bitcoin trước YouTube. Steve Wozniak đã thua kiện đối với nền tảng nội dung YouTube. Người đồng sáng lập của Apple cho rằng họ đã thất bại trong việc ngăn chặn các vụ lừa đảo bitcoin dẫn đến nhiều người mất tiền.

Quản trị Biden theo dõi các giao dịch tiền điện tử để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng Ransomware. Chính quyền dưới thời Tổng thống Mỹ hiện tại – Joe Biden – có kế hoạch thắt chặt mối quan hệ xung quanh mối đe dọa ngày càng tăng của các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware). Để làm như vậy, nó dự định tập trung vào tiền điện tử dựa trên các trường hợp hack gần đây nhất.

Quỹ mới của Guggenheim Partners có thể tìm kiếm sự tiếp xúc với Bitcoin, SEC đã trình bày. Theo một hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Guggenheim Partners có thể tìm cách tiếp xúc với Bitcoin thông qua quỹ mới nhất của mình. Tổ chức có thể muốn tham gia thông qua các công cụ phái sinh thanh toán bằng tiền mặt.

Google Xóa bỏ Lệnh cấm năm 2018 đối với Ví tiền điện tử và Quảng cáo Exchange. Công cụ tìm kiếm hàng đầu, Google, cuối cùng đã gỡ bỏ lệnh cấm mà họ đã đặt đối với các quảng cáo ví và trao đổi tiền điện tử. Theo tài liệu, công ty sẽ cập nhật chính sách sản phẩm và dịch vụ tài chính vào tháng 8.

Ngân hàng khổng lồ của Vương quốc Anh Standard Chartered để phát hành Bàn giao dịch tiền điện tử: Báo cáo. Gã khổng lồ ngân hàng của Anh, Standard Chartered, được cho là có ý định tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Anh và ở Châu Âu vào cuối năm nay. Đây sẽ là một phần của cánh tay công nghệ mới của ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây