Automata Network đã thông báo về việc ra mắt công khai mã thông báo ATA của mình trên sàn giao dịch tập trung lớn nhất thế giới, Binance. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 6, người dùng có thể đặt cược BNB, DOT hoặc BUSD của họ để nhận phần thưởng trong ATA thông qua Binance Launchpool và vào ngày 7 tháng 6, các mã thông báo sẽ có sẵn để giao dịch và bán nói chung.

Automata cung cấp các dịch vụ bảo mật cho các dApp trên Ethereum và Polkadot, và giao thức dịch vụ phi tập trung đã huy động được 2,4 triệu USD trong một đợt gây quỹ hạt giống riêng từ các liên doanh như KR1, Jump Trading và IOSG.

Hỗ trợ của ngành cho Sáng kiến ​​Bảo mật của Automata

Automata đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều tiếng nói có ảnh hưởng trong ngành. Các thực thể này nhận ra tầm quan trọng của một môi trường riêng tư và an toàn, nơi các dApp có thể phát triển và Web3 tiếp tục phát triển ổn định.

Trong một tuyên bố, Keld van Schreven, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của KR1, cho biết: “Từ tiến bộ kỹ thuật của nhóm đến quan hệ đối tác được thực hiện lần lượt với các dự án hàng đầu và tích cực nhất trong ngành, rõ ràng Automata có cả tầm nhìn và khả năng thực hiện nó ngay trên nhãn hiệu. ”

Van Schreven tiếp tục cho biết, “Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với Mạng Automata nói lên cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế Web3 tập trung vào quyền riêng tư và chúng tôi mong muốn được thấy nhiều công việc tuyệt vời hơn từ nhóm.”

Bên cạnh những lời thú vị này, Jocy Lin, một đối tác sáng lập tại IOSG Ventures, nhận xét rằng, “Mọi người đang nhanh chóng hiểu rõ tầm quan trọng của quyền riêng tư đối với mọi xây dựng ứng dụng phi tập trung trên ngăn xếp Web3 và chúng tôi chắc chắn rằng Automata đang nổi lên như một công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Với mỗi trường hợp sử dụng mà nhóm đã triển khai liên tiếp, chúng tôi ngay lập tức bị ấn tượng với cả tính hùng biện và tính đơn giản trong các giải pháp của họ. “

Cú hích lớn từ danh sách Binance Launchpool

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Binance Lauchpool đã giúp khởi chạy hơn 45 dự án cá nhân. Trong khoảng thời gian này, hơn 529 triệu USD tiền mã hóa đã được phân phối cho hơn 400.000 người dùng. Launchpool cũng đã đạt hơn 5,7 tỷ USD tổng giá trị bị khóa.

Việc phân phối mã thông báo ATA của Automata thông qua Binance’s Launchpool có nghĩa là giao thức quyền riêng tư sắp ra mắt sẽ nhận được sự tiếp xúc với một trong những cơ sở người dùng lớn nhất trong tiền điện tử. Một sự kiện tạo mã thông báo do Launchpool của Binance dẫn đầu gần như đảm bảo một tốc độ chóng mặt đối với việc chấp nhận tài sản và tính thanh khoản của mã thông báo.

Với mức tăng đột biến gần đây của cả BNB và DOT, người ta có thể cho rằng người dùng đang tích trữ để đặt cược những tài sản này để đổi lại càng nhiều ATA càng tốt.

Binance đã thể hiện sự hỗ trợ bổ sung cho ATA bằng cách phát hành một báo cáo nghiên cứu cung cấp thông tin chi tiết mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn tham gia. Báo cáo đề cập đến cách Automata hoạt động, tokenomics và tổng quan về sự hiện diện trong cộng đồng của Automata. Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy các liên kết đến bộ sưu tập các bài báo gần đây với những tin tức tích cực về tiến trình và tương lai của Automata.

Làm thế nào để trang trại túi ATA của riêng bạn

Tại thời điểm viết bài, người dùng của Binance đã có thể trang trại cho ATA thông qua đặt cược vào ba nhóm: BNB, DOT và BUSD. Tất cả những gì người dùng phải làm là đăng nhập vào tài khoản của họ và truy cập trang Launchpad, có thể tìm thấy tại đây . Từ trang này, người dùng có thể tìm thấy ba nhóm được liệt kê gần đầu màn hình của họ và nhấp vào “Đặt ngay” sẽ tiết lộ thêm chi tiết về đặt cược.

Hiện tại, hơn 1,8 tỷ USD đã được đặt vào nhóm BUSD và điều này báo hiệu một nhu cầu nghiêm trọng đối với ATA. Khi nhiều người dùng tiếp tục đặt cược tài sản của họ cho ATA, APY lợi nhuận sẽ giảm, có nghĩa là bất kỳ ai muốn tăng tiềm năng canh tác của mình nên bắt đầu đặt cược càng sớm càng tốt. Việc đặt cược sẽ kết thúc sau khoảng thời gian 30 ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây