Grayscale công bố 13 tài sản tiền điện tử mà nó đang xem xét để thành lập quỹ tín thác.

Các nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale đã công bố bổ sung 13 dự án tiền điện tử mới vào danh sách tài sản đang được xem xét của họ, bao gồm các chuỗi mới hơn như Polygon (MATIC) và Solana (SOL).

Công ty hiện đang vận hành 13 quỹ tín thác tài sản duy nhất, trong đó quỹ lớn nhất là Bitcoin Trust , với 25 tỷ đô la được quản lý. Cũng như một quỹ tín thác đa tài sản trị giá 404 triệu đô la, bao gồm BTC, ETH, BCH, LTC và LINK.

Tin đồn về việc nộp đơn Chainlink vào cuối tháng 1 năm nay khiến giá của LINK tăng đột biến 20%. Chainlink là một trong số các dự án đang được xem xét vào thời điểm đó. Nó đã vượt qua các tiêu chí đánh giá để đạt được sự tin tưởng hợp nhất vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 .

Có tính đến vị thế của Grayscale, các mã thông báo kiếm được sự kết hợp tín nhiệm sẽ đạt được trạng thái như các dự án hợp pháp. Ngoài ra còn có vấn đề về áp lực mua gia tăng, thường dẫn đến việc tăng giá.

Do đó, các tài sản đang được xem xét của Grayscale đã trở thành một thứ đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Nhưng mã thông báo nào đã tạo bản nháp mới nhất?

Các tài sản tiền điện tử của Grayscale đang được xem xét trong danh sách

Kể từ tháng 2 năm nay, Grayscale bắt đầu chính thức ghi lại những mã thông báo mà họ đang xem xét để kết hợp làm ủy thác. Họ coi điều này là quan trọng để duy trì sự minh bạch trong hoạt động của họ.

Dự thảo mã thông báo mới nhất được thêm vào các tài sản đang được xem xét là 1inch (1INCH), Bancor (BNT), Curve (CRV), Internet Computer (ICP), Kava (KAVA), Kyber Network (KNC), Loopring (LRC), GẦN (GẦN), Đa giác (MATIC), Ren (REN), Solana (SOL), Tiếp cận thị trường chung (UMA) và 0x (ZRX). ”

Điều này nâng tổng số tài sản đang được xem xét lên 31 mã thông báo khác nhau. Các mục in đậm bên dưới đề cập đến các mã thông báo được thêm vào bản nháp gần đây nhất này.

tài sản tiền điện tử đang được xem xét bởi Grayscale
HÌNH ẢNH: GRAYSCALE INVESTMENTS .

Cột xem xét chứa một số người khổng lồ tiền điện tử, bao gồm Cardano, Polkadot và Uniswap. Nhưng Grayscale nhanh chóng đề cập rằng danh sách này hoàn toàn không phải là sự đảm bảo cho việc kết hợp niềm tin.

Họ nói rằng quá trình lựa chọn rất phức tạp và nhiều mặt. Nó yêu cầu xem xét và kiểm tra rộng rãi các mã thông báo dựa trên phân tích các kiểm soát nội bộ, thỏa thuận lưu ký và các cân nhắc về quy định.

Báo cáo Grayscale

Grayscale vẫn chưa công bố báo cáo quý 1 năm 2021, khiến quý 4 năm 2020 trở thành báo cáo gần đây nhất.

Quý này là một giai đoạn đặc biệt đối với công ty, vì hơn một nửa dòng vốn vào năm 2020 đến trong quý cuối cùng này. Đổi lại, dòng vốn hàng năm cho năm 2020 lớn gấp 4 lần dòng vốn vào 7 năm trước đó cộng lại.

“Quý 3 tỷ đô la : Grayscale trải qua nhu cầu chưa từng có của nhà đầu tư, với khoảng 3,3 tỷ đô la đổ vào. Đầu tư vào dòng sản phẩm Grayscale đã vượt 5,7 tỷ đô la trong năm 2020, gấp hơn 4 lần so với khoản tiền tích lũy 1,2 tỷ đô la vào các sản phẩm từ năm 2013-2019 ”.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu mức độ quan tâm này có tiếp tục đến năm 2021 hay không.

Nhìn vào hiệu suất 3 tháng sau đó của các quỹ tín thác Grayscale cho thấy một túi hỗn hợp, với Ethereum Classic Trust xuất hiện trên cùng với mức tăng + 355%. Ngược lại, Basic Attention Token Trust hoạt động kém nhất với mức giảm -41%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây