Bitcoin dường như đang bước vào thị trường gấu khi tin tốt từ Hội nghị Bitcoin Miami và El Salvador đã thất bại trong việc giúp Bitcoin tăng trở lại từ 37.000 USD. Trong tuần qua, áp lực bán vẫn mạnh và Bitcoin đã có lúc giảm xuống dưới 35.000 USD. Nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng nếu Bitcoin không thu hồi được 40.000 USD trong những tuần tới, thị trường có thể thực sự biến thành một con gấu.

Không phải tất cả hy vọng đều mất đi. Nhà phân tích William Clemente nhận định, “SOPR, là tỷ lệ thu lợi nhuận trong giao dịch tiền xu vào bất kỳ ngày nào, dường như đã tìm thấy đáy cục bộ trên đường trung bình hàng tuần.”

bitcoin

Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng áp lực bán từ những người nắm giữ ngắn hạn lớn hơn áp lực mua từ những người nắm giữ dài hạn. Nhưng trong 7 ngày qua, tình hình đã thay đổi. Với việc các nhà đầu tư ngắn hạn bán bitcoin của họ với mức lỗ dần chậm lại, những người nắm giữ dài hạn có thể bơm thị trường và đưa BTC tăng trở lại. Nhà phân tích cung cấp các dữ liệu khác cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy nhiều Bitcoin hơn và các nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ đợi sự bứt phá.

bitcoin

Một chiến lược khác: Kiếm thu nhập thụ động

Giao dịch mà không có một xu hướng rõ ràng là rất căng thẳng. Đã đến lúc làm cho Bitcoin của bạn trở nên hiệu quả. Ví lãi suất giúp bạn kiếm thu nhập mà không cần lo lắng về việc Bitcoin tăng hay giảm. Với ví Bexplus , bạn có thể ngồi lại và kiếm tới 21% lãi suất hàng năm .

Bexplus là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai đòn bẩy gấp 100 lần trên nhiều cặp giao dịch – BTC, ETH, LTC, EOS, XRP, v.v.

Tính năng của Ví Bexplus

Tính độc lập: ví độc lập với tài khoản giao dịch, do đó, các khoản tiền gửi sẽ không được sử dụng làm tiền ký quỹ, cũng như sẽ không bị ảnh hưởng nếu các vị trí của bạn được thanh lý. Chuyển khoản giữa tài khoản giao dịch và ví là tức thì.

Bảo mật cao: nền tảng sử dụng nhiều quyền truy cập chữ ký và tất cả các khoản tiền được chuyển từ kho lạnh sang ví nóng đều được xử lý thủ công và yêu cầu nhiều nhân viên phối hợp.

Không bị phạt khi rút tiền sớm: yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý trong vòng 1 ngày mà không bị phạt khi rút tiền trước hạn. Nếu bạn rút tiền gửi vào ngày thứ 10 của tháng, bạn vẫn có thể nhận được tiền lãi phát sinh trong khoảng thời gian này.

Không yêu cầu KYC: tất cả đăng ký trên Bexplus được thực hiện thông qua xác minh email. Bạn không phải lo lắng về việc thông tin của bạn bị rò rỉ.

Các tính năng của Bexplus

  • Không yêu cầu KYC, đăng ký với xác minh Email trong vòng vài phút.
  • Tài khoản demo với 10 BTC cho các nhà giao dịch làm quen với giao dịch đòn bẩy.
  • 100% tiền thưởng cho mỗi lần gửi tiền.
  • Ứng dụng trực quan và đầy đủ tính năng trên Apple App Store và Google Play .
  • Chương trình liên kết với phần thưởng hoa hồng lên đến 50%.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây