“Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng,” Dorsey nói trong chủ đề Twitter.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã tweet hôm thứ Sáu rằng công ty khác của ông, công ty thanh toán Square, đang xem xét tạo một ví phần cứng cho bitcoin (BTC, -1.92%) .

  • “Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng,” Dorsey nói trong chủ đề Twitter. 
  • Anh ấy nói thêm rằng bitcoin dành cho tất cả mọi người và điều quan trọng là nhóm của anh ấy phải xây dựng một sản phẩm toàn diện mang lại giải pháp không giám sát cho thị trường toàn cầu.
  • Dorsey cho biết có kế hoạch tích hợp ví với Ứng dụng tiền mặt của Square.
  • “Việc tích hợp Cash App là điều hiển nhiên đối với chúng tôi nhưng chỉ là một phần của giải pháp. Trải nghiệm mượt mà có thể phụ thuộc vào một ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh nhưng nó không cần phải do Square sở hữu. Chúng ta có thể tưởng tượng các ứng dụng hoạt động mà không có Square và cũng có thể không có sự cho phép của Apple và Google. Bạn?” Dorsey nói.
  • Dorsey, Giám đốc điều hành của Square, cho biết ông sẵn sàng nhận phản hồi và sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện xung quanh việc phát triển ví phần cứng. Trong thời gian chờ đợi, nhóm của anh ấy sẽ thiết lập một tài khoản Twitter và GitHub chuyên dụng nếu kế hoạch xây dựng ví được tiến hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây