Giám đốc điều hành của Square và Twitter cho biết Bitcoin là thứ quan trọng nhất mà Jack Dorsey phải làm trong cuộc đời của mình.

Nếu Dorsey không hoạt động trên Square và Twitter, anh ấy sẽ làm điều gì đó trên mạng Bitcoin, anh ấy nói trong hội nghị BTC đang diễn ra. Ngoài ra, anh ấy nói rằng tiền điện tử chính là công việc quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy.

  • Phát biểu tại Hội nghị Bitcoin năm 2021 , Giám đốc điều hành của Square và Twitter khẳng định rằng BTC “thay đổi mọi thứ” đối với anh ta vì sự tự do mà nó đại diện thu hút anh ta nhiều nhất.
  • Hơn nữa, anh ấy lưu ý rằng “Tôi không nghĩ rằng có điều gì quan trọng hơn trong cuộc đời mình để làm việc và tôi không nghĩ rằng có điều gì có thể tạo điều kiện hơn cho mọi người trên khắp thế giới”
  • Như đã báo cáo trước đây, một trong những công ty mà Dorsey điều hành – Square – đã mua BTC trị giá 50 triệu đô la vào năm ngoái. Ông lưu ý rằng với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán, Square đặt mục tiêu chỉ làm việc với bitcoin để nâng cao khả năng tiếp cận và khả năng của tài sản.
  • “Nếu tôi không ở Square trên Twitter, tôi sẽ làm việc trên Bitcoin. Nếu nó cần nhiều trợ giúp hơn Square hoặc Twitter, tôi sẽ để chúng cho Bitcoin. Nhưng, tôi tin rằng cả hai công ty đều có vai trò. ” – anh nói thêm.
  • Dorsey cũng đề cập đến vai trò của BTC đối với cuộc sống của người khác và khẳng định, “chúng tôi không cần ngân hàng nữa.” Ông tin rằng tiền điện tử được sử dụng nhiều ở các quốc gia như Ethiopia, Nigeria, Ghana, Ấn Độ, v.v. do thiếu các dịch vụ tài chính thích hợp.
  • Giám đốc điều hành của Twitter đã vi phạm sáng kiến ​​gần đây mà anh ấy và Jay-Z đã bắt đầu , trong đó họ bắt đầu ủy thác với 500 BTC để tài trợ cho các nhà phát triển BTC ở Châu Phi và Ấn Độ. Dorsey chỉ ra rằng nhiều doanh nhân ở châu Phi đang làm việc với các khoản thanh toán, đặc biệt là liên quan đến bitcoin.
  • Do đó, anh ấy và rapper huyền thoại, người “yêu bitcoin”, đã quyết định tài trợ cho mọi người trên toàn thế giới.
  • Dorsey lưu ý rằng Square tiếp tục hỗ trợ phát triển BTC và đã vi phạm một trong những sáng kiến ​​mới nhất đến từ công ty dịch vụ thanh toán. Ông nói, “Internet cần một loại tiền bản địa”, đó là nơi bitcoin sẽ phát triển.
  • “Lý do duy nhất khiến Square tham gia vào bitcoin là vì điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi không giao dịch với các loại ‘tiền tệ hoặc tiền xu’ khác bởi vì chúng tôi quá tập trung vào việc biến bitcoin trở thành tiền tệ bản địa của internet. “
  • Một thời gian ngắn trước khi lên sân khấu, Dorsey đã tiết lộ kế hoạch rằng Square đang “xem xét tạo một ví phần cứng cho bitcoin”. Ông lưu ý rằng nó sẽ không giam giữ với hy vọng phục vụ hàng trăm triệu và thậm chí hàng tỷ người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây