Một trung tâm dịch vụ nhỏ ở Hoa Kỳ đang chấp nhận tiền điện tử để phục vụ các môn thể thao và siêu xe đắt tiền

Một cửa hàng dịch vụ xe hơi ở Milwaukee, thuộc bang Wisconsin của Hoa Kỳ, hiện đang chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, mạng địa phương TMJ4 đưa tin hôm nay. 

Bitcoin để biết chi tiết

Được gọi là ‘Detail Doctor’s’, cửa hàng đã khởi chạy các dịch vụ tiền điện tử chỉ mới ngày hôm qua và đã nhận được phản hồi tích cực.

Cửa hàng đang sử dụng các dịch vụ người bán của Coinbase để chấp nhận thanh toán và sẽ nhận Bitcoin, Ethereum, USD Coin, Litecoin, DAI và Bitcoin Cash.

Chỉ riêng ngày đầu tiên đã thấy một chiếc Lamborghini, một chiếc Maserati và một chiếc Cadillac trị giá 500.000 USD đến cửa hàng. Gene Vicari, một người đồng sở hữu, nhận xét: “Wisconsin có những chiếc siêu xe. Cửa hàng chuyên bảo dưỡng xe hơi hạng sang, nhưng tất cả các xe đều được phép sử dụng dịch vụ.

Do đó, động thái này diễn ra khi các chủ cửa hàng tin rằng việc áp dụng tiền điện tử sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới. “Chúng tôi muốn đi trước đường cong và mọi thứ đang thay đổi hàng ngày,” người đồng sở hữu Donato Salvo cho biết. “Một ngày nào đó tôi sẽ nghĩ (rằng nó) sẽ được đăng ký với khu bảo tồn liên bang,” anh nói thêm.

Các dịch vụ — từ gội đầu đến gội đầu, đến các chi tiết bên ngoài và nội thất — chỉ theo hẹn và giá cả khác nhau tùy thuộc vào những gì khách hàng muốn thực hiện.

Thanh toán tiền điện tử bắt kịp

Thanh toán Crypto đang nhanh chóng bắt kịp trên thế giới như các chủ doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận nhiều âm thanh hình thức kiếm tiền (đó cũng là lợi ích của mooning crypto trong thập kỷ tới và thanh toán đền đáp xứng đáng trong một cách lớn).

Những người chấp nhận rất đa dạng. Từ đội NBA của Mark Cuban, Dallas Mavericks —đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào đầu năm nay — đến các nhà hàng ở Hồng Kông — Quán ăn bình dân của Nhật Bản Okra chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin và Binance Coin — một nhóm nhỏ, nhưng đang gia tăng, các chủ doanh nghiệp đang tránh rủi ro biến động trong tên của con nuôi.

“Điều chính mà tôi thấy vào năm ngoái qua đại dịch là theo truyền thống hầu hết các nhà hàng và hầu hết các nhà sản xuất nhỏ không có bất kỳ khoản tiết kiệm nào,” Max Levy, chủ sở hữu đầu bếp của Okra cho biết, nói thêm rằng việc giữ tiền tiết kiệm bằng tiền điện tử có nghĩa là anh ta có thể nắm bắt được ‘ thưởng cao ‘trong khi chấp nhận rủi ro.

“Nếu chúng tôi chỉ giữ một lượng nhỏ doanh thu của mình, ngay cả khi nó chỉ là 1% doanh thu hàng tháng của chúng tôi, ở một số hình thức tiền điện tử, thì vâng, rủi ro là tiền điện tử có thể giảm giá, nhưng nó cũng có thể là một phần thưởng cao ngay cả khi những đồng tiền đó chỉ tăng 3 hoặc 4%, ”ông giải thích vào thời điểm đó.

Nhưng cùng với những lời cổ vũ là những giọt nước mắt. Thị trường tiền điện tử đã giảm tới 50% trong tháng qua và chỉ có thời gian mới có thể biết được liệu việc áp dụng như vậy là lâu dài hay là một yêu sách ngắn hạn để nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây