Đối với bất kỳ người dùng có kinh nghiệm nào, giao dịch ký quỹ là con dao hai lưỡi: mặc dù nó có thể khuếch đại lợi nhuận của bạn lên đáng kể, nhưng nó cũng có thể tác động tương tự đối với bất kỳ khoản lỗ nào bạn có thể mắc phải. Mặc dù một cách tiếp cận thận trọng được đảm bảo, nhưng nhiều nhà giao dịch muốn thử loại hình giao dịch này không được khuyến khích. Do đó, với sự biến động gia tăng của thị trường tiền điện tử và khả năng chơi xấu, việc thêm giao dịch ký quỹ vào hỗn hợp có thể dẫn đến thua lỗ vượt xa những gì nhà đầu tư có thể nhận. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Margex MP Shield Protection

Margex là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác với các nền tảng khác là Hệ thống lá chắn MP độc quyền của họ hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống lại các hành vi thao túng giá.

Trên sàn giao dịch này, giá của một tài sản phụ thuộc vào tính thanh khoản kết hợp của ít nhất 12 nhà cung cấp khác nhau. Điều này có nghĩa là lỗi trong dữ liệu được cung cấp từ một nhà cung cấp duy nhất không thể gây ra sự cố từ phía Margex. Hơn nữa, số lượng tài sản có thể giao dịch trên Margex rất hạn chế; trong khi điều này có vẻ như là một nhược điểm, nó thực sự là một cách để trốn tránh các tài sản kém thanh khoản có thể là một phần của kế hoạch bơm và bán.

Như một biện pháp bảo mật bổ sung, một thuật toán dựa trên AI do nhóm phát triển sẽ giám sát tính nhất quán của tất cả các nguồn cấp dữ liệu giá từ mỗi nhà cung cấp — giúp nhận biết liệu nhà cung cấp, vì bất kỳ lý do gì, bắt đầu gửi dữ liệu không nhất quán. Các nhà giao dịch trên nền tảng cũng hướng đến con mắt thận trọng tương tự: tất cả các hoạt động giao dịch đáng ngờ đều được theo dõi nhất quán.

Margex: Giao dịch ký quỹ với công nghệ bảo vệ giá 102

Tất cả những điều này giúp giải quyết một số vấn đề giao dịch ký quỹ phổ biến nhất. Mặc dù việc thực hành này vẫn còn nhiều rủi ro và đòi hỏi kiến ​​thức đáng kể trước đó – cũng như sự sẵn sàng để có thể mất tất cả những gì bạn đã đầu tư và hơn thế nữa – Margex mang lại một chút bảo mật và minh bạch hơn cho thế giới giao dịch ký quỹ tiền điện tử có nhiều biến động.

Các tính năng đáng chú ý khác

Trong khi công nghệ bảo vệ giá là một phần chính của sàn giao dịch, nó không phải là tính năng duy nhất mà họ có. Bắt đầu từ những điều cơ bản, giao diện Margex rất dễ sử dụng và thân thiện với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng. Một phần lớn của điều này là thực tế là tất cả các tính năng quan trọng được hiển thị nổi bật và được gắn nhãn theo những cách rõ ràng để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Điều này đã được công nhận rộng rãi bởi những người quan tâm đến giao dịch đòn bẩy tiền điện tử: nền tảng này đã được ca ngợi là sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Có một số lý do khác cho điều này, ngoài giao diện: nền tảng cung cấp phí tương đối thấp và thân thiện với quyền riêng tư, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu giao dịch là địa chỉ email hợp lệ và tài khoản được cấp vốn. Đòn bẩy của nó lên đến 100 lần cho phép tính linh hoạt đáng kể.

Có lẽ quan trọng nhất là nhóm lắng nghe người dùng của họ và tính đến nhu cầu cũng như phản hồi của họ. Họ đã nhanh chóng bổ sung các tính năng mới được cộng đồng yêu cầu. Đây là một phương thức hoạt động mà họ dự định giữ lại: nếu bạn là người dùng Margex đang hoạt động và thấy cần cải thiện, hãy liên hệ với họ và cho họ biết.

Với tất cả các tính năng kết hợp, cùng với nỗ lực nhất quán của họ để đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu, Margex là một trong những nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường.

Cách nhận 150 USD tiền thưởng tại Margex

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thử Margex, nhưng bạn sẽ đánh giá cao một động lực bổ sung để làm như vậy. Hoặc có thể bạn đã quyết định, ngay cả khi không có tiền thưởng, nhưng sẽ không từ chối thêm tiền để giao dịch. Đừng lo lắng — các bước cực kỳ đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm:

Margex: Giao dịch ký quỹ với công nghệ bảo vệ giá 103
  • Bấm vào biểu ngữ. Không có gì dễ dàng hơn!
  • Tạo tài khoản trên Margex. Ngay sau khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được 50 USD tiền thưởng được ghi có vào tài khoản của mình.
  • Gửi ít nhất 0,004 BTC. Mặc dù bạn có thể gửi nhiều tiền hơn, nhưng bạn sẽ cần số tiền tối thiểu này cho bước tiếp theo.
  • Mở cuộc trò chuyện trực tiếp hỗ trợ và gửi mã “ CRYPTONEWS ”. Tất nhiên, không có dấu ngoặc kép — chỉ cần nhấp vào bong bóng trò chuyện trực tiếp trên màn hình của bạn và nhập từ.
  • Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được 100 USD tiền thưởng khác. Bạn có thể phải kiên nhẫn một chút, vì quá trình này không diễn ra tức thời như phần đầu tiên của phần thưởng. Tuy nhiên, điều này rất đơn giản, phải không?

Với 150 USD cùng với 0,004 BTC, không có gì ngăn cản bạn tham gia vào thế giới giao dịch phái sinh trên một trong những sàn giao dịch an toàn nh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây