Nếu bạn muốn giúp đỡ bạn bè và gia đình của mình khi hệ thống truyền thống sụp đổ, hãy mua bitcoin – Max Keizer khuyên.

Với hội nghị Bitcoin lớn nhất cho đến nay diễn ra ở Miami, CryptoPotato đã có cơ hội nói chuyện với một trong những người đề xuất BTC nổi bật nhất – Max Keizer. Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình của báo cáo Keizer đã nói về sự khác biệt đáng chú ý giữa hội nghị Bitcoin đầu tiên ở Praha cách đây mười năm, biến động giá, tâm lý tiền điện tử, v.v.

Mười năm có thể tạo nên sự khác biệt gì

Keizer , người đã nằm trong số những nhà đầu cơ BTC nổi tiếng nhất trong hơn một thập kỷ, đã nói về tâm trạng chung ngay trước khi bắt đầu hội nghị Bitcoin năm 2021. Anh ấy quay trở lại mười năm với sự kiện đầu tiên như vậy ở Praha, nơi “bị thống trị bởi những người làm công nghệ, lập trình viên, tin tặc – khoảng 40 người đã ở đó”.

Ông đã so sánh nó với bây giờ khi các con số chính thức cho biết hàng chục nghìn người sẽ tham dự ở Miami. Hơn nữa, Keizer lưu ý rằng ngay cả những đợt giảm giá gần đây trên thị trường, khiến tiền điện tử chính từ 65.000 đô la lên 30.000 đô la trong vài tuần, cũng không thể thay đổi những rung cảm tích cực.

Ông đề cập đến các báo cáo gần đây cho thấy hầu hết những người nắm giữ ngắn hạn đã bán tháo đồng tiền của họ trong khi sự cố xảy ra trong khi các nhà đầu tư dài hạn, thợ đào và các tổ chức tiếp tục tích lũy. Điều này chỉ cho thấy rằng “những người chơi thực sự ở đây để ở lại.”

Keizer cho biết thêm, họ sẽ không bị cản trở bởi FUD đến từ Elon Musk, Trung Quốc, những tin đồn và hơn thế nữa. Ngược lại, ông tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ chiếm ưu thế và tiếp tục thu hút những người mới đến với chính nó.

Max Keizer.  Nguồn: RT
Max Keizer. Nguồn: RT

Miami mới chỉ là khởi đầu

Keizer đã nói về thành phố Miami và thị trưởng ủng hộ Bitcoin của nó, Francis Suarez. Như đã báo cáo , Suarez đã thể hiện một cách tiếp cận tích cực đối với BTC và thậm chí còn có kế hoạch biến thị trấn mà anh ấy điều hành thành một trung tâm Bitcoin.

Người chủ trì Báo cáo Keizer lưu ý rằng ngày càng nhiều thị trưởng, thượng nghị sĩ và chính trị gia sẽ tham gia vào những năm tiếp theo. Vì vậy, Miami sẽ là nơi khởi đầu của một xu hướng mới cho đến khi nó trở thành một “nhiệm vụ hoặc luật liên bang.”

Ông cũng phác thảo một thành phố khác – Austin, Texas – cũng là “trung tâm của Bitcoin”.

Mua Bitcoin để giúp mọi người sau này

Trong khi nói về các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào không gian BTC khi nó được đưa vào các phương tiện truyền thông chính thống và giá của nó đã tăng vọt, Keizer nói rằng các nhà đầu tư dài hạn chưa nên lo lắng về họ.

Hơn nữa, ông lập luận rằng các nhà đầu tư Bitcoin không nên quan tâm đến những người đã chọn mua altcoin – shitcoins – hơn là tài sản kỹ thuật số lớn nhất.

Tuy nhiên, thay vì nghĩ về chúng, những người nắm giữ BTC nên tập trung vào việc tích lũy nhiều phần hơn. Sau đó, họ sẽ có thể giúp bạn bè và gia đình sống sót sau khi “đồng đô la Mỹ và nền kinh tế toàn cầu sụp đổ”. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư sẽ “muốn có càng nhiều Bitcoin càng tốt. Đó sẽ là điều duy nhất còn lại ”.

Tập trung vào Tỷ lệ băm, không phải Giá USD

Về câu hỏi mục tiêu giá của anh ấy là gì, Keizer, người trước đây đã dự đoán mức giá là 220.000 đô la vào cuối năm nay, nói rằng các hodlers thực sự nên tập trung nhiều hơn vào cách tỷ lệ băm phát triển theo thời gian.

Tỷ lệ băm là số liệu cho thấy số lượng công cụ khai thác tính toán được đưa vào mạng để xác thực các giao dịch. Tỷ lệ băm càng cao, thì blockchain càng mạnh.

Ngoài một vài biến động, chỉ số này cũng đã tăng một cách ấn tượng trong vài năm qua lên mức cao mới mọi thời đại , cho thấy ngày càng nhiều thợ đào thích đặt thiết bị của họ hoạt động trên blockchain BTC.

“Tỷ lệ băm liên tục di chuyển theo hướng cao hơn. Theo quan điểm của tôi, đó là số liệu quan trọng hơn rất nhiều vì nó cho thấy mức độ mà Bitcoin đang đi vào hệ thống kế thừa truyền thống vì nó lấy đi năng lượng từ những thứ khác này ”. – Keizer kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây