McLaren Racing công bố quan hệ đối tác kỹ thuật kéo dài nhiều năm mới để xây dựng nền tảng trải nghiệm người hâm mộ NFT trên mạng blockchain tiết kiệm năng lượng Tezos.

McLaren Racing đã chọn Tezos trở thành Đối tác Blockchain chính thức của đội trong mối quan hệ đối tác kỹ thuật mới kéo dài nhiều năm trên Công thức 1, INDYCAR và thể thao điện tử, nó cho biết trong một thông cáo được chia sẻ với CryptoSlate.

McLaren sẽ sử dụng mạng Tezos tiết kiệm năng lượng và có thể nâng cấp để tạo ra một nền tảng mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) với trải nghiệm người hâm mộ là trung tâm.

NFT trên Tezos

Tezos, một chuỗi khối mã nguồn mở cho tài sản và ứng dụng, là một chuỗi khối liên tục phát triển, tự nâng cấp thông qua quản trị chuỗi hiệu quả.

McLaren sẽ xây dựng một nền tảng chuyên dụng mang đến di sản đua xe lừng lẫy của mình và đội hình tay đua nổi tiếng trên nhiều đội của mình để mang đến trải nghiệm không đối thủ cho người hâm mộ NFT.

Đối với Tezos và McLaren, tính bền vững thông qua đổi mới là chìa khóa. Việc sử dụng các NFT sạch và mạng lưới tiết kiệm năng lượng đảm bảo rằng tác động của phương tiện mới này để chia sẻ biểu hiện sáng tạo không bị bù đắp bởi mức tiêu thụ năng lượng cao không cần thiết. 

Không giống như các blockchains Proof of Work truyền thống, cơ chế Proof of Stake tiên phong của Tezos là một cách tiếp cận tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể để bảo mật mạng của nó, sử dụng ít năng lượng hơn hai triệu lần so với các mạng Proof of Work như Bitcoin và Ethereum.

Điều này cho phép Tezos hoạt động trong sạch, với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và lượng khí thải carbon không đáng kể.

Các nhóm làm nổi bật thương hiệu Tezos

Là một phần của sự hợp tác, thương hiệu Tezos sẽ được đại diện cho các đội McLaren Formula 1 và Arrow McLaren SP, bao gồm cả trên bộ quần áo đua của các tay đua McLaren F1 Lando Norris và Daniel Riccardo, và các tay đua AMSP Pato O’Ward và Felix Rosenqvist.

Lindsey Eckhouse, Giám đốc, Cấp phép, Thương mại điện tử và Thể thao điện tử, McLaren Racing cho biết: “Tezos và McLaren Racing hợp nhất để tạo ra một nền tảng NFT tập trung vào người hâm mộ độc đáo là một bước tiến mới trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và thú vị.

Cô ấy nói thêm rằng quan hệ đối tác mới cho phép McLaren bước vào một không gian nơi người hâm mộ có thể sở hữu những phần quan trọng của đội và công ty mong muốn ra mắt nền tảng với Tezos để tạo ra các NFT đặc biệt với các đội Thể thao điện tử Công thức 1, INDYCAR và của chúng tôi.

Trong khi đó, Hubertus Thonhauser, Chủ tịch, Quỹ Tezos, cho biết trong một tuyên bố:

“McLaren Racing có một trong những di sản lâu đời và lừng lẫy nhất trong giải đua xe Công thức 1, và chúng tôi rất vui khi họ đã chọn đưa nó vào chuỗi khối Tezos thông qua nền tảng tương tác với người hâm mộ NFT của họ.”

Ông nói thêm, “Khái niệm về blockchain đang phát triển, trở nên nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Điều này đòi hỏi một blockchain có thể bắt kịp với tốc độ đổi mới nhanh chóng này. Khi các thương hiệu ở khắp mọi nơi tìm cách tương tác với người hâm mộ của họ theo những cách mới, Tezos, blockchain ban đầu và phát triển nhanh nhất, vẫn đi đầu trong đổi mới, cung cấp các giải pháp thế giới thực trong một hệ sinh thái đang phát triển mạnh và phát triển nhanh chóng. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây