Công ty có tài sản trị giá hơn 1,5 tỷ đô la và muốn mua nhiều hơn nữa.

Công ty phân tích kinh doanh MicroStrategy đã thông báo rằng họ dự định cung cấp, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, tổng số tiền gốc tổng cộng 400 triệu đô la của các ghi chú bảo đảm cao cấp cho mục đích mua thêm Bitcoin, theo một bản phát hành hôm nay.

Giám đốc điều hành Michael Saylor viết trên Twitter: “MicroStrategy thông báo đề xuất cung cấp riêng lẻ 400 triệu đô la ghi chú bảo mật cao cấp để mua thêm #bitcoin.

Công ty bắt đầu mua lại Bitcoin vào giữa năm 2020, cuối cùng thu về hàng tỷ đô la tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tất cả các khoản tiền để mua đều đến từ kho bạc của chính công ty và lý do chính để mua Bitcoin là để bảo vệ kho bạc của công ty khỏi những tác động xấu của việc in tiền và lạm phát tiềm ẩn.

Theo bản phát hành, các ghi chú sẽ đến hạn vào năm 2028 và sẽ là một đợt chào bán riêng lẻ cho những người mua tổ chức đủ điều kiện ở cả Hoa Kỳ và bên ngoài. Các ghi chú sẽ được đảm bảo đầy đủ và vô điều kiện trên cơ sở được bảo mật cao cấp, với tất cả số tiền thu được sẽ được tái đầu tư vào Bitcoin.

Bitcoin mới sẽ được giữ cùng với khoảng 92.079 Bitcoin hiện có của MicroStrategy trong một công ty con mới được thành lập, MacroStrategy LLC, công ty cho biết trong bản phát hành.

Việc chào bán và bán các ghi chú và các bảo đảm liên quan chưa được và sẽ không được đăng ký theo Đạo luật chứng khoán hoặc luật chứng khoán của bất kỳ khu vực tài phán nào khác. Mọi lời đề nghị ghi chú và những bảo đảm liên quan sẽ chỉ được thực hiện bằng cách chào bán riêng lẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây