Một trong những công ty phi tiền điện tử tăng giá nhất, nhà phát triển phần mềm MicroStrategy có trụ sở tại Hoa Kỳ đang đưa thị trường vào thử nghiệm – họ đang có kế hoạch huy động nhiều tiền hơn để mua thêm bitcoin (BTC) .

Hôm nay, MicroStrategy đã công bố đề xuất chào bán riêng lẻ 400 triệu USD tiền giấy bảo đảm cao cấp khởi kiện năm 2028 cho những người mua tổ chức đủ điều kiện và những người bên ngoài Hoa Kỳ.

Họ cho biết: “MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để có thêm bitcoin. […] Khoảng 92.079 bitcoin hiện có của MicroStrategy sẽ được nắm giữ bởi một công ty con mới thành lập, MacroStrategy LLC “.

Lượng BTC này hiện trị giá gần 3,38 tỷ USD. Vào lúc 13:15 UTC, BTC đang giao dịch ở mức 36.680 USD, tăng 2% trong một ngày và gần 3% trong một tuần.

Nó nói thêm .

Hơn nữa, các ghi chú và các đảm bảo liên quan sẽ được bảo đảm bằng các quyền lợi bảo mật về cơ bản là tất cả tài sản của MicroStrategy và của người bảo lãnh, bao gồm bất kỳ bitcoin hoặc tài sản kỹ thuật số khác có được vào hoặc sau khi kết thúc đợt chào bán, nhưng điều này không bao gồm BTC hiện có của MicroStrategy cũng không phải BTC và tài sản kỹ thuật số có được bằng tiền thu được từ BTC hiện có, công ty nhấn mạnh.

Thông báo và việc mua tiếp theo có thể tỏ ra khá quan trọng, vì chúng có thể đóng vai trò là một phép thử cho thị trường và liệu các nhà đầu tư có sẵn sàng đầu tư vào BTC sau một đợt điều chỉnh mạnh vào mùa xuân vừa qua hay không.

Như đã báo cáo , vào ngày 13 tháng 5, MicroStrategy cho biết họ đã mua thêm 271 BTC với giá 15 triệu USD tiền mặt với giá trung bình là 55.387 USD / BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây