Công ty bắt đầu mua lại Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái và tiếp tục bổ sung vào kho bạc của mình.

Công ty phân tích kinh doanh MicroStrategy đã mua được 13.005 Bitcoin (BTC), Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết trong một tweet ngày hôm nay. Do đó, công ty hiện nắm giữ tổng cộng hơn 105.000 Bitcoin.

“MicroStrategy đã mua thêm 13.005 bitcoin với giá ~ 489 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là ~ 37.617 đô la mỗi bitcoin”, Saylor đã tweet thêm: “Kể từ ngày 21/6, chúng tôi #hodl ~ 105.085 bitcoin được mua với giá ~ 2,741 tỷ đô la giá trung bình là ~ 26.080 đô la cho mỗi bitcoin.

Động thái này diễn ra sau khi MicroStrategy thông báo phát hành 400 triệu đô la trong một giấy báo có thể chuyển đổi vào đầu tháng này, với tất cả số tiền thu được sẽ được tái đầu tư vào Bitcoin. Ghi chú đã được đăng ký quá mức hơn 100 triệu đô la, tăng lên tổng cộng 500 triệu đô la dành cho Bitcoin.

Bitcoin spree

92.000 BTC hiện được giữ dưới sự giám sát của một công ty con có tên là ‘MacroStrategy LLC.’ Do đó, các ghi chú sẽ được đảm bảo đầy đủ và vô điều kiện trên cơ sở được bảo mật cao cấp, với tất cả số tiền thu được có nghĩa là được tái đầu tư vào Bitcoin.

Được thành lập như một công ty phân tích kinh doanh, MicroStrategy hiện liệt kê việc mua Bitcoin của mình là một trong hai chiến lược kinh doanh ‘cốt lõi’.

Theo một thông cáo báo chí ngày hôm nay , công ty cho biết “Mua và giữ bitcoin, thứ mà chúng tôi coi như một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy được hỗ trợ bởi một kiến ​​trúc mã nguồn mở, mạnh mẽ, không bị ràng buộc bởi chính sách tiền tệ có chủ quyền .

Trong khi đó, đợt mua Bitcoin vẫn chưa kết thúc. Như CryptoSlate đã báo cáo vào đầu tháng này, MicroStrategy quan tâm đến việc bán hơn 1 tỷ đô la cổ phiếu và sử dụng số tiền thu được cho ‘các mục đích chung’ – một trong số đó có thể bao gồm việc mua nhiều Bitcoin hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây