Cả hai bên đã đồng ý trong tất cả các khía cạnh của việc mua lại. Tất cả tiền mặt và cổ phiếu để hoàn tất việc đóng cửa đã được đặt trong Ký quỹ để chờ SBA giải quyết. Mercury, Inc. đã nộp đơn xin tha thứ vào tháng 5 năm 2021 và mong đợi quyết tâm về việc tha thứ theo hình thức PPP trong vòng vài ngày tới. 

Mercury được thành lập bởi các chuyên gia CNTT lành nghề với kinh nghiệm hàng đầu trong phát triển phần mềm doanh nghiệp, phát triển ứng dụng web, phân tích dữ liệu và trực quan hóa. Mercury đã liên tục ghi nhận doanh thu khoảng 2,5 triệu đô la với tỷ suất lợi nhuận cuối kỳ 15% trong ba năm qua (không bao gồm năm 2020 – liên quan đến COVID 19). Mercury, Inc., được thành lập vào năm 2009 và hiện có 14 nhân viên phục vụ khách hàng trên khắp Hoa Kỳ. 

Mọi thứ Blockchain xem việc mua lại này như một yếu tố chiến lược trong quá trình phát triển lâu dài về an ninh mạng sử dụng công nghệ Blockchain. Công ty sẽ bắt đầu các hoạt động khai thác tiền điện tử tại cơ sở Idaho Falls, nơi công ty sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển những tiến bộ trong các sản phẩm dịch vụ của mình.

“Khi chọn Idaho làm cơ sở cho hoạt động nghiên cứu và phát triển và khai thác của chúng tôi, Everything Blockchain sẽ có thể đảm bảo quyền truy cập vào một số kỹ sư phần mềm và năng lượng điện có giá cạnh tranh nhất, đồng thời nằm ở vị trí địa lý trong khu vực có kiểu thời tiết thuận lợi phù hợp. cho mục đích của chúng tôi, ”Eric Jaffe, Giám đốc điều hành của Everything Blockchain cho biết. “Việc mua lại Mercury, Inc., phù hợp với kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi. Mercury, Inc., là một công ty khả thi đã tồn tại được 12 năm và có một cuốn sách kinh doanh dày dặn mà chúng tôi sẽ có thể rút ra và giúp phát triển. “

Chris Carter, Giám đốc điều hành của Mercury, Inc., cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia nhóm Mọi thứ Blockchain và mong muốn kết hợp những gì chúng tôi làm với CNTT với sự phát triển và kiến ​​thức về Blockchain của họ. Chúng tôi tin rằng với Everything Blockchain, 1 + 1 = 3 ”.

Giới thiệu về mọi thứ trong Blockchain

Có trụ sở chính tại Đảo Fleming, Florida, Everything Blockchain, Inc., trước đây gọi là OBITX, Inc., (OTCQB: OBTX ) là một tổ chức phát triển, kỹ thuật và dịch vụ chuyên về công nghệ blockchain và xử lý phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây