Keizer đưa chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin lên cực điểm với F * ck Elon Tour, nhưng một số người coi đây là một bước quá xa.

Nhà tối đa hóa Bitcoin Max Keizer đã thông báo về F * ck Elon Tour dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8-9 tháng 7 tại Austin, Texas.

Đầu tháng này, Keizer đã đạt tiêu đề trong Hội nghị Bitcoin ở Miami vì một số lý do. Nhưng chủ yếu trong số đó là những trò hề của anh ấy trên sân khấu với Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, trong đó anh ấy lặp lại những từ “chúng tôi không bán hàng” và “f * ck Elon”.

Điều này là phản ứng với FUD năng lượng của Elon Musk , mà nhiều người tin rằng nguyên nhân gây ra sự sụt giảm 45% của Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 USD.

“F * ck Elon” hiện đã trở thành một thứ gì đó tiêu biểu cho chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin. Nhưng với chủ nghĩa bộ tộc chịu trách nhiệm về sự độc hại trong không gian tiền điện tử, thì F * ck Elon Tour có gây hại nhiều hơn lợi không?

F * ck Elon Tour có gì về?

Bất chấp cuộc tắm máu của tuần này trên thị trường, cũng như sự không chắc chắn tiếp tục ở cấp độ kinh tế vĩ mô, trong việc liên kết thông tin tham quan, Keizer tự tin tuyên bố rằng Bitcoin có thể đạt mức cao mới mọi thời đại trong những tuần tới.

F * ck Elon Tour được giới thiệu như một sự kiện theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin khuyến khích chủ nghĩa tối đa hơn vì lý do đơn giản rằng chủ nghĩa tối đa là thứ “đưa chúng tôi đến đây”.

“Chúng tôi không cần ít độc tính hơn từ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin. Chúng tôi cần MOAR !!! RẤT NHIỀU !!!! Độc tính và những lời cầu xin đã đưa chúng tôi đến đây. “

Thay vì thảo luận về sự phát triển và nội dung giáo dục, Tour được giới thiệu như một sự kiện tiệc tùng có sự góp mặt của những vị khách đặc biệt. Nhưng quan trọng hơn, đối với Bitcoin chỉ không đề cập đến các loại tiền thay thế được phép và hầu hết là không có Karens.

Giá vé dao động từ $ 50 cho hạng “Plebs”, đến $ 200 cho hạng “JIMI”. Các hạng rẻ nhất, “Plebs”, “Buzzcocks” và “Casbah” đã được bán hết.

Chủ nghĩa tối đa Bitcoin bị cáo buộc là chủ nghĩa sùng bái

Keizer luôn duy trì một cách tiếp cận theo chủ nghĩa tối đa đối với Bitcoin. Nhưng các pha nguy hiểm của anh ấy trong Hội nghị Bitcoin đã thu hút sự chú ý trên nhiều mặt trận.

Một trong những sự cố như vậy là một cuộc phỏng vấn với CNBC Châu Phi, trong đó ông đã đưa ra một bài báo về tham nhũng chính trị. Mặc dù những gì anh ta nói đều có sự thật, nhưng chính phản ứng bộc phát và thái quá của anh ta trước câu hỏi đã dẫn đến sự lên án.

“Bạn có biết rằng với số Bitcoin mà tôi có, tôi có thể mua bất kỳ thượng nghị sĩ hoặc dân biểu nào mà tôi muốn không? Tôi làm luật. Người có Bitcoin sẽ làm cho luật lệ. Chúng tôi sẽ không chỉ ngồi một chỗ và để chính phủ chết tiệt bảo chúng tôi phải làm gì… ”

Tuy nhiên, câu nói của f * ck Elon có lẽ là điều gây tranh cãi nhất. Các phản hồi trên mạng xã hội đối với video bao gồm các bình luận về việc trình bày một hình ảnh nghèo nàn, song song với chủ nghĩa sùng bái Bitconnect, co rúm, v.v.

Không nghi ngờ gì khi Keizer là một người đam mê Bitcoin, điều này được thể hiện qua các hoạt động tham gia công khai của anh ấy.

Nhưng đồng thời, kỹ năng trình diễn của anh ấy đang khiến mọi người đi sai cách, do đó không thuyết phục được những người chưa quyết định về giá trị của tiền điện tử hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây