Khai thác Ethereum (ETH) được cho là sẽ trở nên an toàn hơn trong những tuần tới khi NortonLifeLock , công ty an ninh mạng đứng sau phần mềm diệt vi-rút nổi tiếng Norton 360, đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng nền tảng khai thác ether.

Một sản phẩm mới có tên Norton Crypto hứa hẹn sẽ cung cấp một cách mới cho mọi người để khai thác Ethereum. Nó sẽ kết hợp với nhau sẽ là ví Norton Crypto sẽ được lưu trữ trên đám mây như một biện pháp bảo vệ chống lại sự cố ổ cứng, công ty cho biết .

Sản phẩm Norton Crypto dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Norton 360 trong những tuần tới. Những khách hàng được chọn trong chương trình áp dụng sớm sẽ bắt đầu được mời ngay hôm nay. Công ty cho biết, khách hàng có thể yêu cầu “một số phần cứng PC nhất định” để sử dụng dịch vụ này.

Norton lập luận rằng nhiều thợ đào thường phải chấp nhận rủi ro để kiếm được tiền điện tử, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc vô hiệu hóa bảo mật máy tính của họ và cho phép chạy mã chưa được tiết lộ trên máy của họ có thể “đọc lướt từ thu nhập của họ hoặc thậm chí trồng ransomware.”

Bên cạnh đó, thu nhập từ các hoạt động khai thác thường được lưu trữ trên ổ cứng, nơi ví kỹ thuật số có thể dễ dàng bị xâm nhập hoặc bị mất do lỗi phần cứng.

Vincent Pilette, Giám đốc điều hành của NortonLifeLock cho biết: “Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton”. “để bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số không ngừng phát triển của khách hàng của chúng tôi.”

Gagan Singh, giám đốc sản phẩm tại NortonLifeLock, gợi ý rằng sản phẩm có thể tiếp tục được áp dụng tiền điện tử. Ông nói rằng Norton Crypto sẽ cho phép người dùng khai thác tiền điện tử với một vài cú nhấp chuột, “tránh được nhiều rào cản gia nhập hệ sinh thái tiền điện tử.”

Mặc dù thông cáo báo chí tập trung vào Ethereum, công ty nói với CNN rằng họ sẽ xem xét thêm các loại tiền điện tử có uy tín khác trong tương lai. Nó chỉ rõ rằng các nội dung khác sẽ được chọn theo “khả năng nhận được phần thưởng cao nhất cho khả năng tính toán của họ” của người dùng.

Ngoài ra, Norton Crypto được cho là sẽ không miễn phí, vì công ty đã có kế hoạch tính phí khai thác tiền từ mỗi người tham gia, theo PC Mag.

Công ty đã không bình luận về thực tế là Ethereum hiện đang trong quá trình chuyển từ đơn vị xử lý đồ họa (GPU) – khai thác chuyên sâu sang ETH 2.0 dựa trên Proof-of-Stake.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây