Gã khổng lồ thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ NCR và công ty quản lý tài sản kỹ thuật số NYDIG đã hợp tác để cho phép khoảng 24 triệu khách hàng của 650 ngân hàng Hoa Kỳ mua và bán bitcoin (BTC) thông qua các ứng dụng di động được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu ký của NYDIG.

Sự phát triển mới nhất có thể làm tăng đáng kể mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của nhiều khách hàng của các ngân hàng cộng đồng như Ngân hàng Công dân Đầu tiên có trụ sở tại Bắc Carolina và các công đoàn tín dụng bao gồm Liên minh Tín dụng Liên bang Bay ở California, khai thác các nhóm khách hàng hiện chưa được khám phá, những người vẫn cảnh giác với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đối với các ngân hàng và liên minh tín dụng tham gia, mối quan hệ đối tác này tạo cơ hội tiếp cận những khách hàng đang ngày càng tìm cách đa dạng hóa danh mục tài sản của họ bằng tiền điện tử.

Douglas Brown, Chủ tịch mảng ngân hàng kỹ thuật số tại NCR, nói với Forbes : “Chúng tôi tin tưởng vững chắc vào lợi ích của tiền điện tử và ứng dụng chiến lược . “Và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân hàng của chúng tôi, được chứng minh bởi NYDIG, và giữa các nhà bán lẻ cũng như nhà hàng và những thứ tương tự.”

Yan Zhao, Chủ tịch NYDIG, nhận xét rằng “rất nhiều ngân hàng này đã thấy rằng một trong những dòng tiền lớn nhất từ ​​người gửi tiền của họ là chuyển tiền từ ngân hàng sang các sàn giao dịch như Coinbase ”. Đó là một phần lý do tại sao “các ngân hàng rất hào hứng có được khả năng này cho chính họ và cho người tiêu dùng của họ”, Zhao nói.

Theo báo cáo, giai đoạn một của sự hợp tác sẽ cho phép các khách hàng ngân hàng của NCR mua, bán và giao dịch BTC và các loại tiền điện tử khác từ ứng dụng di động của họ, trong khi tài sản sẽ được NYDIG giám sát.

Giai đoạn hai có thể thấy NCR cuối cùng giữ tài sản của chính mình.

Brown nói rằng các ngân hàng trải nghiệm những gì PayPal đã làm – trong những tháng sau khi cho phép khách hàng của mình mua và chi tiêu bitcoin, nó đã chứng kiến ​​tỷ lệ những khách hàng truy cập ứng dụng này tăng 100%, tăng cơ hội bán cho họ các sản phẩm khác. báo cáo.

Ông nói thêm rằng họ “có tham vọng lớn hơn để làm vô số điều với tiền điện tử sẽ mở rộng sang các thị trường, nhà bán lẻ và nhà hàng đa ngành dọc của chúng tôi.”

Trong khi đó, như đã báo cáo, tuần trước, NYDIG và Q2 Holdings , nhà cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho ngân hàng và cho vay, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác để cung cấp cho hơn 18,3 triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng Q2 khả năng mua, bán và giữ BTC. Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của Quý 2 hiện chiếm gần 30% trong số 100 ngân hàng hàng đầu ở Mỹ.

Có trụ sở tại Atlanta, NCR cho biết họ là một nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ dẫn đầu cho các ngành công nghiệp tài chính, bán lẻ và khách sạn. Được thành lập vào năm 1884, công ty có hơn 34.000 nhân viên tại 160 quốc gia trên thế giới, cung cấp các giải pháp của mình cho khách hàng tại 141 quốc gia.

Công ty vừa mới công bố rằng các tổ chức tài chính thuộc mọi quy mô có thể cho phép người tiêu dùng mua, bán và nắm giữ bitcoin thông qua tài khoản ngân hàng của họ thông qua sự tích hợp giữa NYDIG và nhà cung cấp giải pháp công nghệ thanh toán và dịch vụ tài chính Fiserv . Cả hai cũng đang nỗ lực triển khai các chức năng bổ sung, bao gồm khả năng cho các ngân hàng triển khai các chương trình phần thưởng dựa trên bitcoin, họ cho biết.

NYDIG cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính và công nghệ bitcoin cho nhiều tổ chức, bao gồm ngân hàng, công ty bảo hiểm, tập đoàn và tổ chức. Công ty là công ty con của Stone Ridge , một nhà quản lý tài sản thay thế với tài sản được quản lý tổng cộng 10 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây