Quốc gia Nam Mỹ tham gia vào một nhóm ngày càng tăng của những người tin tưởng Bitcoin trong khu vực.

Paraguay chuẩn bị công bố một dự luật tiền điện tử dựa trên câu chuyện thành công của Bitcoin ở El Salvador , một quan chức chính phủ cho biết trong tuần này.

Quốc gia Nam Mỹ lao đao vì nền kinh tế suy giảm và những tác động xấu của việc in đô la ở Mỹ. Nhưng các quan chức đang chuyển sang sử dụng Bitcoin để bù đắp một số tác dụng phụ đó, trở thành một trong những quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa tiền điện tử đã tồn tại hàng thập kỷ trên thế giới.

Làm cho Bitcoin di chuyển

Carlitos Antonio Rejala Helman, Phó Quốc gia và là thành viên Quốc hội ở Paraguay, đã viết trên Twitter vào đêm qua, “Đây là Paraguay. Vào tháng 7, chúng tôi lập pháp! #Bitcoin. ”

Bình luận được đưa ra để đáp lại một tweet của Paraguay Entertainment Group, công ty giải trí lớn nhất của đất nước, cho biết họ sẽ chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Shiba Inu và Chiliz bắt đầu từ tháng tới.

Helman đã không đưa ra bất kỳ bình luận hoặc cung cấp thông tin bổ sung về vấn đề này. Tuy nhiên, ông đã ám chỉ vào tháng 6 rằng các quan chức có thể đang làm việc với PayPal trong một dự án liên quan đến Bitcoin cho đất nước.

“Như tôi đã nói cách đây rất lâu, đất nước chúng ta cần tiến lên cùng với thế hệ mới. Khoảnh khắc đã đến, khoảnh khắc của chúng ta. Tuần này, chúng tôi bắt đầu với một dự án quan trọng để đổi mới Paraguay trước thế giới! “, Anh ấy nói vào thời điểm đó, thêm các từ” Bitcoin “và” PayPal “vào cuối dòng tweet của mình.

Với sự phát triển, Paraguay cùng với một số quốc gia khác ở Mỹ Latinh chuyển sang Bitcoin hoặc xem xét một vai trò lớn hơn đối với tài sản trong hệ thống tài chính của họ. 

Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây , các thượng nghị sĩ Mexico, quan chức Panama và các quan chức cấp cao khác từ Brazil, Columbia và Argentina đang thực hiện các động thái để nhanh chóng áp dụng và bao gồm tiền điện tử. Tất cả các meme cùng một lúc có vẻ như nó đang hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây