Một khuôn viên của trường đại học đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ đã hợp tác với chuỗi SIMBA nền tảng blockchain và Web 3.0   để cải thiện chương trình giáo dục blockchain của họ. Thông qua mối quan hệ hợp tác này,  Queens College , một trường cao đẳng thuộc Đại học Thành phố New York (CUNY) sẽ sử dụng nền tảng mã thấp trực quan của SIMBA để dạy sinh viên các ứng dụng của blockchain và hợp đồng thông minh mà không cần phải thành thạo mã hóa.

Tiến sĩ Joan Nix, một giáo sư tại Khoa Kinh tế Đại học Queens, đã nghỉ phép vào năm 2018, trong thời gian đó cô nhận thấy mình quan tâm đến tiền điện tử và muốn dạy một khóa học về “Kinh tế học của CryptoAssets”. Ý tưởng của cô về việc giảng dạy một khóa học như vậy đã nhận được sự chấp nhận của Ủy ban Chương trình giảng dạy và đến khoa Kinh tế để lấy phiếu của giảng viên và sau đó nhận được sự chấp thuận của Thượng viện Học thuật.  

Khi khóa học đầu tiên được giảng dạy vào học kỳ Mùa xuân 2020, trọng tâm phần lớn là các khái niệm lý thuyết, rộng về blockchain mà ít chú ý đến việc sử dụng áp dụng cho blockchain, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi.

 Tiến sĩ Nix nói, “Tôi phát hiện ra SIMBA thông qua một  bài báo trong  Biên niên sử Giáo dục Đại học  và một hội thảo trên web do  SIMBA và Đại học Bang Portland đồng tổ chức . Tôi quan tâm đến hai lĩnh vực chuyên môn: lập trình và kinh tế. Đề nghị của SIMBA như một nền tảng để thử nghiệm từ cấp độ khái niệm đã rất hấp dẫn. “

Cô ấy tiếp tục: “Trước SIMBA, chúng tôi đã có các cuộc thảo luận cấp cao về blockchain. Sau SIMBA, các cuộc trò chuyện trở nên có cơ sở hơn. Nói xuyên suốt, tìm hiểu những gì thực sự có thể đạt được với công nghệ. Đó là một điều để nói về tự do cá nhân , người ta lại nói rằng có một chuỗi cung ứng cần được sửa chữa. “

Kenneth Goodwin, Jr., MBA, của Jeanensis, một công ty tư vấn thị trường vốn và quản lý tài sản kỹ thuật số, sẽ tham gia giảng dạy cho sinh viên Queens College về kinh tế và công nghệ của chuỗi khối bắt đầu vào mùa hè. Anh ta nói:

“Khi nói chuyện với TA, một trong những điều ông ấy nói là các sinh viên rất thích cách tiếp cận đơn giản đối với các hợp đồng thông minh. Con đường của chuỗi cung ứng và tính bền vững. Ý tưởng về tính bền vững cho thực phẩm có thể là một khoảnh khắc rực rỡ; bao gồm cả việc trồng trọt, không khí, nước và đất. Tôi đang khám phá tác động của ESG đối với các ứng dụng blockchain và các lĩnh vực mà sinh viên có thể suy nghĩ về những thách thức toàn cầu ”.

Tiến sĩ Lisa Smith, Chuyên gia tư vấn giáo dục chính cấp cao tại SIMBA, cho biết, “Bằng cách sử dụng kết hợp các nguồn học tập, bao gồm các nghiên cứu điển hình và ví dụ thực tế về các trường hợp sử dụng blockchain trong trường kinh doanh và thực hành kinh nghiệm với các hợp đồng thông minh từ Nền tảng SIMBA , Queens College mang đến cho sinh viên một cơ hội duy nhất, đặc biệt là phần mềm không yêu cầu điều kiện tiên quyết về chuyên môn mã hóa để học và triển khai các hợp đồng thông minh đơn giản. SIMBA rất vui được trở thành đối tác. ”

Tiến sĩ Nix kết luận rằng, “Sinh viên rất quan tâm đến không gian blockchain và SIMBA rất vui khi được làm việc cùng. Tôi không bao giờ gặp vấn đề khi trả lời câu hỏi, tôi thích các hội thảo trên web và tôi mong muốn mở rộng các dịch vụ trong tương lai. Tôi mong đợi sự hợp tác và lớp học của Ken! “

Kate Pechenkina, Hiệu trưởng Trường Khoa học Xã hội, cho biết “Queens College phát triển chương trình giảng dạy tiên tiến cho Trường Kinh doanh, chúng tôi coi blockchain là một công nghệ mạnh mẽ mang lại cơ hội mới cho sinh viên của chúng tôi. Chuỗi SIMBA là đối tác chính trong việc giúp sinh viên của chúng tôi đạt được trải nghiệm và thử nghiệm với các ứng dụng blockchain trong FinTech. “

Giới thiệu về chuỗi SIMBA

SIMBA Chain, Inc.  là công ty hàng đầu trong ngành tập trung vào việc áp dụng hàng loạt và ứng dụng thực tế các giải pháp phi tập trung Web 3.0 sử dụng các công nghệ như blockchain, hợp đồng thông minh và dữ liệu được kết nối bằng đồ thị được bảo mật. Các nền tảng điều phối và phát triển blockchain từng đoạt giải thưởng của nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tư nhân, công cộng, phi lợi nhuận và học thuật. Họ tham gia vào các tổ chức tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghiệp. Các thành viên trong nhóm của họ đã viết các bài báo được đánh giá cao, là những người có ảnh hưởng blockchain được công nhận và nằm trong số các học giả được xuất bản và trích dẫn nhiều nhất trên thế giới về các chủ đề blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây