Tòa án đã từ chối quyền truy cập vào các tài liệu về các giao dịch XRP của Ripple và gửi đơn kiện sau ngày.

 Giai đoạn phát hiện ra vụ kiện chống lại Ripple Labs vẫn tiếp tục khi Thẩm phán Sarah Netburn từ chối , một phần là yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc khám phá thêm.

Biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của Ripple , mà SEC đã không thành công trong việc đình công, được xây dựng dựa trên các hành động của SEC Hoa Kỳ chứ không phải hành vi của chính họ, vì công ty tập trung vào việc Ủy ban không đưa ra thông báo công bằng cho thị trường về quan điểm của mình về việc liệu XRP có đủ điều kiện bảo mật hay không . 

Phủ định

Tòa án đã từ chối quyền truy cập được yêu cầu vào các tài liệu liên quan đến các giao dịch XRP của Ripple sau ngày nộp đơn kiện vào tháng 12 năm ngoái, vẫn để trống cho SEC để gia hạn kiến ​​nghị.

“Nếu, sau khi các bên trao đổi báo cáo của chuyên gia, rõ ràng là chuyên gia của Ripple đã dựa vào các tài liệu mà theo lẽ công bằng, yêu cầu SEC xem xét các tài liệu sau khiếu nại, thì SEC có thể gia hạn đơn đăng ký của mình”.

Bên cạnh các tài liệu liên quan đến các giao dịch XRP của Ripple, tòa án cũng từ chối yêu cầu của SEC về các tài liệu liên quan đến các nỗ lực vận động hành lang của Ripple.

“Các nỗ lực vận động hành lang của Ripple liên quan đến trạng thái của XRP là không phù hợp và bất kỳ lập luận nào về mức độ liên quan đều bị đè nặng bởi gánh nặng sản xuất,” thẩm phán lập luận.

Ngoài ra, tòa án đã từ chối yêu cầu của SEC về việc lưu trữ lần thứ sáu là “chưa chín”, được ra lệnh để “che đậy bất kỳ lỗ hổng nào trong kiến ​​thức” mà các khoản tiền gửi từ các nhân chứng khác có thể để lại trong phát hiện của SEC. 

Đối với lần phế truất thứ sáu của họ, SEC đã yêu cầu phế truất một “đại diện của Ripple theo Quy tắc 30 (b) (6) ”. 

Đây có thể là một công cụ mạnh mẽ cho Ủy ban, vì nhân chứng đó sẽ được ủy quyền phát biểu cho công ty, không giống như các nhân viên khác bị hạ bệ trong vụ kiện tụng.

Cuối cùng, thẩm phán được chỉ định cũng từ chối yêu cầu của SEC ra lệnh cho Ripple tìm kiếm hồ sơ của các Tổng cố vấn và Phó Tổng cố vấn của họ với lý do họ “rất nặng nề”.

Được cấp 

Tuy nhiên, một phần của đề nghị của SEC đã được chấp thuận khi tòa án cấp cho Ủy ban quyền tiến hành năm lần gửi tiền bổ sung, bao gồm các cựu nhân viên Ripple Ron Will, Ethan Beard, Phil Rapoport và Ryan Zagone cũng như Christian Gil, người đồng sáng lập tiền điện tử. công ty thương mại và nhà cung cấp thanh khoản GSR.

Ngoài ra, thẩm phán được bổ nhiệm đã ra lệnh cho Ripple tìm kiếm các tài liệu đáp ứng từ cựu trưởng bộ phận quản lý của công ty, Ryan Zagone và người đứng đầu bộ phận tài chính của công ty, Cameron Kinloch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây