Giá Bitcoin và Ethereum đã tăng trở lại trên các mức hỗ trợ quan trọng khi ‘phe bò’ tận dụng các điều kiện bán quá mức vào ngày hôm qua. Nhưng việc di chuyển không kéo dài lâu.

Thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại vào ngày hôm qua sau khi giảm mạnh với Bitcoin và Ethereum lần lượt tăng 15% và 17%.

Động thái này được đưa ra sau khi tổng thống El Salvador Nayib Bukele công bố hình ảnh kết xuất của đơn vị khai thác Bitcoin được đề xuất được cung cấp bởi các núi lửa đang hoạt động của đất nước (năng lượng nhiệt tạo ra từ núi lửa có thể được chuyển đổi thành điện và lần lượt được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các mỏ).

Tuy nhiên, giá đã rút lại toàn bộ động thái ngày hôm qua khi người bán mạnh lên.  Các nhà giao dịch đã tận dụng các điều kiện bán quá mức trên hầu hết các loại tiền điện tử. Người mua đã hoạt động tích cực sau đợt rung chuyển đã đẩy giá Bitcoin lên hơn 30.000 đô la.

Vậy điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Bitcoin đã bật khỏi mức hỗ trợ 28.800 đô la và cố gắng đóng nến theo mô hình ‘đầu búa’ tăng giá. (Một cây búa là một loại mô hình nến đảo chiều tăng.)

Mức kháng cự tiếp theo là tại vùng $ 36,600. Việc từ chối có thể xảy ra trong khu vực đó trừ khi xu hướng tăng giá được theo sau bởi một dòng chảy khối lượng.

HÌNH ẢNH: BTC / USD QUA TRADINGVIEW.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã tăng mạnh sau khi nhìn xuống đáy. Việc mua lại tích cực sau khi giảm ngày hôm qua cho thấy rõ ràng sự quan tâm của người mua đối với bitcoin.

Nhưng giá tiếp tục dao động trong khoảng từ 30.000 đến 38.000 đô la.

ETH tiếp theo là gì?

Giá ETH đã giữ trên mức 200MA và bật trở lại trên 2.000 đô la. Đóng cửa hàng ngày trên $ 2.000 sẽ có lợi và có thể dẫn đến hành động giá tích cực trong những ngày tới.

HÌNH ẢNH: ETH / USD QUA TRADINGVIEW.

Vùng kháng cự tiếp theo của ETH là xung quanh vùng $ 2,100, nơi có khả năng bị từ chối. Tuy nhiên, khối lượng đang ở mức thấp hơn và cần phải đẩy khối lượng để tiếp tục xu hướng tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây