Cổ phiếu đã bị ràng buộc quanh mức 220 đô la kể từ thứ Hai, khi nó giảm 49% so với mức cao nhất mọi thời đại là 430 đô la khi niêm yết vào tháng 4 năm nay

Tiền điện tử và các cổ phiếu liên quan có nhiều biến động trong năm nay sau nhiều tweet của Tesla và Giám đốc SpaceX, Elon Musk, các quy định của Trung Quốc và tâm lý do dự của nhà đầu tư đã kéo giá. (Hình ảnh đại diện)

Giá cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã trượt dốc trong tuần này, khi nó mở cửa ở mức thấp nhất mọi thời đại là $ 220 vào ngày 21 tháng 6 và vào lúc 10 giờ sáng ngày 23 tháng 6 là $ 222,47.about:blank

Giao dịch ở mức 222,47 đô la trên NASDAQ, Coinbase đã giảm 0,13 đô la vào lúc 10 giờ sáng theo giờ IST vào ngày 23 tháng 6. Nó mở cửa ở mức 216,25 đô la, chạm mức cao nhất là 223,15 đô la và mức thấp nhất là 210,77 đô la trong ngày.

Cổ phiếu đã bị ràng buộc quanh mức 220 đô la kể từ thứ Hai, khi nó giảm 49% so với mức cao nhất mọi thời đại là 430 đô la khi niêm yết vào tháng 4 năm nay.

Coinbase được niêm yết trên NASDAQ vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, trở thành công ty tiền điện tử lớn đầu tiên ra mắt công chúng. Kể từ đó, nó đã chứng kiến ​​mức thấp nhất là $ 208 / cổ phiếu và mức cao là $ 430 / cổ phiếu.

Sự trượt giá có thể được cho là trực tiếp do hoạt động kém hiệu quả của các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, giảm giá sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc củng cố thòng lọng quy định xung quanh các loại tiền kỹ thuật số.

Tiền điện tử và các cổ phiếu liên quan có nhiều biến động trong năm nay sau nhiều tweet của Tesla và Giám đốc SpaceX, Elon Musk, các quy định của Trung Quốc và tâm lý do dự của nhà đầu tư đã kéo giá.

Tuy nhiên, công ty quản lý tài sản Ark Invest vẫn “rất lạc quan” về cổ phiếu, The Block Crypto báo cáo.

Nó lưu ý rằng Cathie Wood, giám đốc điều hành của Ark Invest cho đến nay đã mua gần 7 triệu cổ phiếu Coinbase trị giá 1,5 tỷ đô la theo giá hiện tại. Cô được tờ Wall Street Journal mệnh danh là ‘tay nóng bỏng nhất phố Wall’ năm nay.

Trong khi đó, Bitcoin đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 5 tháng vào ngày 22 tháng 6 trong một phiên giao dịch đầy biến động khi nó giảm xuống dưới 30.000 USD, kéo dài khoản lỗ gây ra một ngày trước đó khi ngân hàng trung ương Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử. Nhưng triển vọng của nó vẫn nghiêng về phía nhược điểm, các nhà phân tích nói với Reuters.Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm xuống còn 28.600 đô la, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 1. Lần cuối cùng nó tăng 3,7 phần trăm ở mức 32,802 đô la và vẫn cao hơn khoảng 13 phần trăm cho đến nay trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây