• Chi nhánh đầu tư tổ chức của Coinbase sẽ tạo điều kiện cho các lựa chọn thay thế đầu tư 401k.
  • 50 tài sản tiền điện tử sẽ có sẵn để đầu tư, giúp mở rộng cơ hội đầu tư vào altcoin.
  • Các khoản đầu tư tiền điện tử trong kế hoạch nghỉ hưu đã trở nên phổ biến kể từ năm 2020.

Sự tiếp xúc ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử là một câu chuyện ngày càng có tầm quan trọng vì nó rất quan trọng đối với quá trình áp dụng hàng loạt. Sự biến động là một yếu tố quyết định sự thiếu thanh khoản của thị trường, điều này có thể được cải thiện bởi sự gia nhập của các quỹ đầu tư quan trọng. ForUsAll , một nhà cung cấp kế hoạch hưu trí có trụ sở tại San-Francisco, đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử như một phần của kế hoạch thay thế 401 (k) của họ.

Tài sản tiền điện tử làm đầu tư thay thế

Các kế hoạch 401 (k) là các kế hoạch phúc lợi tại nơi làm việc cung cấp cho hàng triệu người Mỹ cơ hội tiết kiệm một phần tiền lương của họ thông qua đăng ký tự động. Với việc tiền điện tử chỉ mới lọt vào tầm ngắm của PA tài chính chính thống, chỉ một phần nhỏ quỹ hưu trí nhắm mục tiêu đến tài sản tiền điện tử.

ForUsAll đã công bố hợp tác với Coinbase International để cung cấp tiền điện tử như các khoản đầu tư thay thế tiềm năng, cho thấy chúng là một “khoản đầu tư kỳ lạ”. Các thông cáo báo chí cho biết: “Bằng việc giới thiệu Alt 401 (k), chúng tôi được dân chủ hóa quyền truy cập vào những gì thúc đẩy sự giàu có cho những người giàu có.”

Tiếp cận với tiền điện tử đại diện cho một sự thay đổi mô hình đối với các nhà đầu tư tổ chức, theo một nghiên cứu , phân bổ 36% tiền của họ vào tiền điện tử và 80% tiền của họ vào các lựa chọn thay thế. Người đứng đầu Bảo hiểm thể chế tại Coinbase nhấn mạnh rằng các tùy chọn đầu tư bổ sung là bước tiếp theo cần thiết để tiền điện tử tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Passage an toàn cho tiền điện tử

Thế hệ Z và Millenials chiếm phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử. 401 (k) sẽ giúp đưa tiền điện tử tiếp xúc với một bộ phận bổ sung của những người Mỹ, những người đã bị bỏ rơi do không có quyền truy cập vào những đổi mới như vậy. David Ramirez nhấn mạnh rằng điều tối quan trọng là ForUsAll cung cấp “quyền truy cập cùng với giáo dục, hướng dẫn và lan can” để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình “một cách thận trọng”.

ForUsAll, khuyến nghị đầu tư vào các cơ hội lâu dài hơn, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản, với chỉ 5% được phân bổ cho các altcoin. Biên độ phân bổ nhỏ này cho tiền điện tử không phải là “một biện pháp quản lý” mà  một khuyến nghị cho các nhà đầu tư nghỉ hưu.

Công ty sẽ cung cấp các công cụ và tài nguyên để nhân viên làm quen với tiền điện tử. Công ty sẽ theo dõi danh mục đầu tư của khách hàng và cảnh báo khi họ vượt quá 5%, giúp họ “tái cân bằng thành các quỹ tương hỗ truyền thống hơn”.

Các con đường đầu tư mới sẽ duy trì sự cân bằng giữa các nhà đầu tư trẻ hơn và lớn tuổi hơn. Thông qua ForUsAll, nhân viên sẽ có quyền truy cập vào các mã thông báo kỹ thuật số được Millennials sử dụng rộng rãi. Các giao thức DeFi như Algoland và Uniswap sẽ là những bổ sung chưa quen thuộc cho danh mục đầu tư 401 (k) của họ.

Đầu tư tiền điện tử trở nên dễ dàng

IPO của Coinbase một phần đã tạo điều kiện cho Bitcoin và tiền điện tử gia nhập dòng tài chính chính. Coinbase International sẽ hành động để hợp lý hóa sự phong phú của quỹ đầu tư, đảm bảo và quản lý tài sản của họ.

Sự sẵn sàng của các công ty mới thành lập để nhảy vào nhóm tiền điện tử có thể là chất xúc tác cho các thực thể 401 (k) được thành lập và đáng chú ý hơn để tích hợp tài sản tiền điện tử như một “khoản đầu tư thay thế” vào các tùy chọn hiện có của người dùng của họ.

Hàng nghìn tỷ đô la đã bị “lãng quên” trong các kế hoạch 401 (k), minh họa khối lượng tuyệt đối có thể đổ vào tiền điện tử và trong khi việc tăng vốn tiền điện tử có thể không trực tiếp bằng việc tăng giá, tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ việc mở rộng sang một loại tiền điện tử mới nhân khẩu học đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây