Ricardo Pliego đã cam kết sẽ liên tục hỗ trợ Bitcoin bằng cách giữ nó trong 30 năm tới

Người giàu thứ ba Mexico Ricardo Salinas Pliego đang nắm giữ Bitcoin trong 30 năm tới, theo nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ấy lưu ý thêm  rằng ngân hàng của anh ấy có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng Bitcoin cho khách hàng và tuyên bố rằng tất cả các loại tiền tệ fiat ‘đều là lừa đảo.’

Hỗ trợ Bitcoin

Pliego đã chỉ ra rằng sự hạn chế của nguồn cung Bitcoin đã làm tăng thêm giá trị của nó và biến nó trở thành một tài sản tốt hơn cho đến nay mà ông sẽ cân nhắc để đầu tư trong ba thập kỷ tới nếu được lựa chọn.

Tỷ phú, người giàu thứ ba Mexico, là người ủng hộ nhiệt thành của Bitcoin trong nhiều năm và là động lực thúc đẩy các nhà đầu tư mua tài sản đẳng cấp thế giới.

Pliego, trong một cuộc phỏng vấn, cho rằng sự thành công của Bitcoin là do nguồn cung hạn chế của nó và lưu ý rằng BTC có “giá trị quốc tế, được giao dịch với tính thanh khoản khổng lồ ở cấp độ toàn cầu, đó là lý do tại sao anh ấy tăng gấp đôi niềm tin của mình rằng nó phải là một một phần của mọi danh mục đầu tư. ”

Ông nói thêm rằng đồng nội tệ ở các nước như Venezuela, Argentina và Zimbabwe thậm chí còn mất giá nhiều hơn so với đồng đô la. Ông lưu ý: “Đồng đô la như một đồng tiền cứng là một trò đùa.

Đáng chú ý, trong phiên hỏi đáp, Pliego vẫn chọn tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Theo lời của ông “không có hóa đơn giấy tờ. Tôi sẽ lấy Bitcoin. ”

Có Bitcoin, không có Dogecoin

Pliego đã chuyển đổi 10% tài sản thanh khoản của mình sang Bitcoin vào năm ngoái, sau khi thay đổi tiểu sử Twitter của mình (và sau đó thậm chí còn thể hiện ‘mắt laser’). Tài sản của anh ấy hơn 13,2 tỷ đô la và có một tập đoàn kinh doanh bao gồm các dịch vụ viễn thông, internet và ngân hàng trên khắp Châu Mỹ Latinh.

Trong khi đó, không giống như Elon Musk và những người nổi tiếng khác, Pliego không mua Dogecoin một cách điên cuồng. “Bạn sẽ mãi nghèo. Chúc may mắn, ”anh ấy nói trong một câu trả lời trên tweet cho một nhà đầu tư DOGE có mục đích vào đầu ngày hôm nay. Cue the Dogeocoiner rơi lệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây