“Fiat là gian lận”, tỷ phú nói trong một video gần đây.

Ricardo Salinas Pliego, người tăng giá bitcoin (BTC, + 3,53%) và là người giàu thứ 166 trên thế giới, cho biết anh đang làm việc để biến ngân hàng của mình trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận tiền điện tử lớn nhất.

Trong một tweet trả lời những người đam mê bitcoin đồng thời là Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, tỷ phú Mexico cho biết “tôi và ngân hàng của tôi (Banco Azteca) đang làm việc để trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận #Bitcoin.”

Saylor đang bình luận về một video có Salinas được chia sẻ trên Twitter bởi nhà đầu tư nổi tiếng và người ủng hộ bitcoin Anthony Pompliano.

Trong video, Salinas giải thích cách tận mắt chứng kiến ​​siêu lạm phát đã thông báo cho anh ấy lý do đầu tư vào bitcoin và lý do tại sao anh ấy cho rằng “fiat là một trò gian lận.” Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ sử dụng tiền điện tử hơn bất kỳ tài sản nào khác.

  • Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một tập hợp các công ty có cổ phần trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và cửa hàng bán lẻ, theo Wikipedia. Forbes đưa tài sản ròng của ông tại $ 15,8 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây