Công ty phát hành sản phẩm đầu tư 21Shares đã hợp tác với comdirect, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu ở Đức, để đưa các sản phẩm giao dịch tiền điện tử của mình, hoặc ETP, vào tài khoản tiết kiệm. 

Như vậy, gần 3 triệu khách hàng của comdirect sẽ có thể tích hợp các ETP tiền điện tử vào tài khoản tiết kiệm Spar của họ. 21Shares tuyên bố đây là lần đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể nhận được tiền điện tử trong tài khoản tiết kiệm của họ.

Marco Infuso, giám đốc điều hành tại 21Shares, cho biết việc cung cấp sản phẩm mới sẽ cho phép khách hàng đưa tiền điện tử vào khoảng tiền nghỉ hưu của họ và cũng sẽ giúp các nhà đầu tư tham gia, những người đã quan tâm về việc đào Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác do thiếu các lựa chọn đầu tư.

Ông nói: “Việc trao quyền cho mọi người lựa chọn cách họ phân bổ các khoản đầu tư khi nghỉ hưu là lý do một dự án như vậy thành hiện thực. Điều này rất thú vị đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đã nghĩ đến việc mua bitcoin nhưng không có các công cụ đầu tư thích hợp để lưu trữ chúng thành công trong một kế hoạch tiết kiệm.”

21Shares và các công ty tài sản tiền điện tử khác đã và đang cố gắng để tích hợp tài sản kỹ thuật số vào lĩnh vực tài chính truyền thống. Bitcoin ETP đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp cận tiền điện tử.

Vào năm 2019, 21Shares đã trở thành nhà phát hành tiền điện tử đầu tiên niêm yết Bitcoin ETP được thế chấp hoàn toàn trên các sàn giao dịch của Đức. Mới tháng trước, công ty đã hợp tác với công ty quản lý tài sản Ark Invest để nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt quỹ giao dịch Bitcoin, nhưng các nhà quản lý có thể bắt đầu thay đổi lập trường của họ trong vài năm tới, theo Todd Rosenbluth. Người đứng đầu nghiên cứu quỹ giao dịch và quỹ tương hỗ tin rằng một quỹ giao dịch Bitcoin của Hoa Kỳ có thể được phê duyệt vào năm 2023 .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây