Công ty đứng sau mạng lưới mở rộng quy mô đã “chọn lọc thủ công” nửa tá dự án để ra mắt vào mùa hè này.

Dự án mở rộng quy mô Ethereum SKALE đã công bố những ứng dụng phi tập trung (dapps) nào sẽ hoạt động đầu tiên trên mạng của nó.

Giám đốc điều hành SKALE Labs Jack O’Holleran nói với CoinDesk rằng các đội sẽ phát hành dapp của họ từ nay đến cuối mùa hè này. Boot.Finance , Covey, CurioDAO , Human Protocol , Ivy và Minds là những dự án trong nhóm ban đầu.

Sự ra mắt của SKALE diễn ra khi các dự án tìm cách tăng khả năng sử dụng của Ethereum đang gấp rút giới thiệu bản thân. Từ Reddit chọn Arbitrum đến Uniswap tapping Optimism , các dự án mở rộng quy mô đang chào hàng nhiều cách khác nhau để có được nhiều giao dịch hơn trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới.

O’Holleran cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng về công nghệ và bây giờ chúng tôi đã lựa chọn thủ công các trường hợp sử dụng và đối tác này để đưa vào hoạt động, mở đường cho những người khác tham gia,” O’Holleran nói trong một cuộc phỏng vấn. “Có hơn 100 ứng dụng… hiện đang được thử nghiệm trên SKALE.”

Vào ngày 20 tháng 7, Phòng thí nghiệm SKALE có trụ sở tại San Francisco đã công bố phát hành cầu SKALE IMA, cho phép các ứng dụng tăng tốc độ và hiệu suất so với mạng chính Ethereum.

“Không giống như hầu hết các mạng layer-1 và layer-2, kiến ​​trúc SKALE được xây dựng để hỗ trợ một loạt các chuỗi dành riêng cho dapp ngày càng mở rộng,” công ty viết trong thông báo cầu nối của mình.

SKALE được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Winklevoss Capital, Arrington XRP Capital, Blockchange, ConsenSys Labs, Hashed, HashKey và Multicoin Capital.

O’Holleran đã nhấn mạnh Boot.Finance, là một giao thức thanh khoản phi tập trung ra mắt trên SKALE vào tháng 8, mô tả nó như một “dự án Ethereum DeFi tinh túy với một nhóm đã được chứng minh.”

“Có rất nhiều dự án DeFi sau SKALE và họ [Boot.Finance] đang dẫn đầu. Chúng tôi sẽ công bố các quan hệ đối tác mới trong tương lai,” O’Holleran nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây