Nóng lòng cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử, các tổ chức tài chính của Hoa Kỳ được thiết lập để cung cấp tiền điện tử cho hàng triệu khách hàng.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số New York Digital Investment Group (NYDIG) và công ty thanh toán doanh nghiệp National Cash Register (NCR) đã tham gia nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp xúc với tiền điện tử lớn, cho phép 650 ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng Hoa Kỳ cung cấp giao dịch mua Bitcoin ( BTC ), theo tạp chí Forbes .

Nhờ sự hợp tác của họ, các tổ chức tài chính đang cảm thấy chán ngán khi quan sát các giao dịch mua tiền điện tử được thực hiện từ tài khoản của họ cho các sàn giao dịch bên ngoài được cung cấp một điểm gia nhập thị trường mà họ mong muốn cạnh tranh.

Tổng số 24 triệu khách hàng

Các ứng dụng di động được xây dựng đặc biệt bởi nhà cung cấp thanh toán NCR sẽ giới thiệu giao dịch tiền điện tử cho khoảng 24 triệu khách hàng ước tính, cung cấp cho họ một làn đường nhanh chóng để mua và chi tiêu Bitcoin trong tài khoản hiện có của họ. 

Các tổ chức tài chính sẽ cung cấp sự ưu đãi sẽ dựa vào các dịch vụ lưu ký của NYDIG và bằng cách làm như vậy sẽ bỏ qua khuôn khổ quy định khắt khe liên quan đến việc thực sự nắm giữ tiền điện tử cho khách hàng của họ. 

Theo chủ tịch NCR về ngân hàng kỹ thuật số, Douglas Brown, gã khổng lồ thanh toán 135 năm tuổi có trụ sở tại Atlanta là một “người tin tưởng vững chắc” vào những lợi ích và ứng dụng chiến lược của tiền điện tử.

Brown nói với Forbes : “Và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân hàng của chúng tôi, được chứng minh bởi NYDIG, và khắp các nhà bán lẻ cũng như nhà hàng và những nơi tương tự .

Tiếp xúc nhanh chóng

Kể từ tháng 3 năm 2020, cổ phiếu của NCR đã tăng 238%, với sự khởi đầu của các quy tắc kiểm dịch và đại dịch, khiến nhiều ngân hàng phải đóng cửa các chi nhánh thực của họ, đồng thời thúc đẩy việc mở rộng các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính.

Công ty kinh doanh tại 160 quốc gia, với các dịch vụ từ ngân hàng kỹ thuật số đến máy ATM và các điểm bán hàng tại nhà hàng. 

Gần đây, công ty thanh toán khổng lồ đã hợp tác với công ty thanh toán tiền điện tử Flexa, cho phép khách hàng tại 600 cửa hàng bắt đầu sử dụng Bitcoin, Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Dogecoin ( DOGE ) và các loại tiền điện tử khác để mua gas và các loại hàng hóa khác.

Theo công ty nghiên cứu RBR , NCR là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối tự phục vụ có hỗ trợ lớn nhất trên toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, với 53% thị phần.

NCR phục vụ 180.000 nhà hàng, chuỗi bán lẻ và hơn thế nữa, tất cả đều có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử nếu mọi thứ phát triển theo kế hoạch, khiến việc cho vay của họ trở nên quan trọng trong thời gian áp dụng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây