Amazon dường như được mở rộng sang tiền điện tử và sản phẩm blockchain, theo một tin tuyển dụng, báo cáo bởi Insider .

Theo bài đăng, Amazon đang tìm cách thuê một “giám đốc sản phẩm blockchain và tiền tệ kỹ thuật số”, người sẽ đổi mới hệ thống thanh toán và tài chính. Vị trí có trụ sở tại Seattle sẽ là một phần của Nhóm Kinh nghiệm & Chấp nhận Thanh toán của Amazon, và sẽ “phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và Tiền tệ Kỹ thuật số và Blockchain của Amazon.”

“Bạn sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực của mình trong Blockchain, Sổ cái phân tán, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương và Tiền điện tử để phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, đồng thời giành được sự đầu tư ,” Danh sách tuyên bố.

Ứng viên phù hợp sẽ hoạt động với “mức độ tự chủ cao” và sẽ có thể “xây dựng các giải pháp mới và sáng tạo cho các vấn đề chưa được giải quyết.” Các yêu cầu khác bao gồm hơn 10 năm kinh nghiệm có liên quan, hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền điện tử và khả năng làm việc dựa trên nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Người phát ngôn của Amazon cho biết trong một tuyên bố với CNBC rằng họ đang khám phá các cách để tham gia vào tiền điện tử.

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào trên Amazon. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, đồng thời hy vọng sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt ”.

Amazon Web Solutions đã cung cấp một dịch vụ blockchain được quản lý hoàn toàn gọi là Amazon Managed Blockchain và tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty công nghệ đang mở rộng sang các mục đích sử dụng sáng tạo cho tiền điện tử. Facebook dự định khởi chạy một hệ thống thanh toán dựa trên blockchain có tên là Diem, trong khi Square được hỗ trợ bởi Twitter đang làm việc trên một dự án bitcoin có tên là TBD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây