Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Arca đã phản đối mạnh mẽ đề xuất Phantom Trope của SushiSwap. Đầu tuần trước, SushiSwap đã đưa ra đề xuất về Phantom Troupe như một phần của kế hoạch Đa dạng hóa Kho bạc của mình.

Gọi đây là “đợt huy động vốn chiến lược”, đề xuất này nhằm mục đích sử dụng 51 triệu đồng SUSHI trong Kho bạc SushiSwap cho các nhà đầu tư tổ chức. Thành viên của cộng đồng, 0xMaxi nói rằng động thái này sẽ giúp củng cố vị thế của SushiSwap như một chip xanh DeFi.

Tuy nhiên, Arca, một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào SUSHI đã phản đối quyết liệt. Jeff Dorman, Giám đốc thông tin tại Arca đã gọi đề xuất của Phantom Troup là sự “phá hủy giá trị”. Ông tuyên bố rằng “Arca sẽ ủng hộ một đề xuất mới với giá dự thầu đợt đầu tiên cao hơn 31% so với giá TWAP hiện tại.”

Arca tin rằng việc tung ra nhiều đồng tiền hơn trên thị trường chỉ để thu hút những tổ chức sẽ làm giá của SUSHI trở nên bất lợi cho các nhà đầu tư hiện tại. Hơn nữa, công ty đầu tư tiền điện tử tin rằng SUSHI đang được định giá thấp ở mức giá hiện tại. Trong tuyên bố gần đây của mình, Arca CIO viết :

“Sushiswap không cần tiền, như chính @0xMaki đã chỉ ra. Chúng tôi đồng ý rằng việc đa dạng hóa Kho bạc là có ích, nhưng không phải với mức giá thấp như hiện nay, và không có lý do gì cho việc tăng $60mm”.

SUSHI đang giao dịch với mức chiết khấu lớn

Arca là một trong những người mua SUSHI lớn nhất trên thị trường thứ cấp và nắm giữ 7,5% nguồn cung lưu hành. Tuy nhiên, nó lưu ý rằng các khoản chiết khấu được đề xuất không phải là dấu hiệu của một dự án tăng trưởng sôi động.

SUSHI hiện đang giao dịch với mức chiết khấu lớn so với giá trị hợp lý của nó, và bây giờ hoàn toàn không phải là lúc để bán,” Dorman lưu ý. Ông ấy nói thêm:

“Chúng tôi tin rằng chuyên môn của chúng tôi về thị trường vốn và cấu trúc giao dịch có thể mang lại nhiều lợi ích kinh tế và chiến lược cho $SUSHI và các nhà đầu tư / cộng đồng hiện tại so với đề xuất hiện tại. Một số nhà đầu tư mạo hiểm chào hàng “lợi ích chiến lược” của họ đang bán $SUSHI vào một thị trường khối lượng thấp đang giảm để mua thỏa thuận mới này với mức giá rẻ hơn. Nói cách khác, điều này trông giống như một giao dịch chênh lệch giá hơn là một khoản đầu tư chiến lược, dài hạn ”.

Dorman lưu ý rằng nếu cộng đồng SUSHI vẫn giữ vững ý định bán hàng từ Kho bạc thì họ sẽ là người mua với giá bằng với cộng đồng. Kêu gọi không giảm giá thêm, Arca khá sẵn lòng trả TRÊN mức giao dịch hiện tại.

Dorman cho biết thêm rằng tỷ lệ giá trên doanh số hiện tại của toàn bộ thị trường DEX là 12,75 lần. Nếu SUSHI phải giao dịch ở các mức này, giá thực tế của nó phải vào khoảng $40. Vào thời điểm báo chí, SUSHI chỉ đang giao dịch ở mức 7,23 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây