Các câu lạc bộ bóng đá Ý đã ký một hợp đồng ba năm với blockchain fintech Zytara Labs. Đây sẽ trở thành một phần của mạng blockchain DigitalBits của Zytara Labs.

Sự hợp tác này trị giá 42 triệu đô la. Theo các điều khoản của thỏa thuận, cả hai đơn vị sẽ làm việc cùng nhau để tài trợ áo đấu, quà lưu niệm Non-Fungible Token và tăng cường mối quan hệ với người hâm mộ / câu lạc bộ. Biểu tượng của DigitalBits sẽ xuất hiện trên áo thi đấu sân nhà, sân khách, thứ ba và áo thủ môn của các đội nam và nữ của AS Roma.

Sự hợp tác thú vị giữa hai bên này sẽ khởi động bằng một trận đấu giao hữu. AS Roma sẽ đấu với Montecatini để thu hút người hâm mộ và bán 11 chiếc áo đấu đầu tiên từ mùa giải 2021-22. Ngoài ra, 25 chiếc nhẫn vàng kỷ niệm cũng sẽ được mở bán. 25 chiếc nữa sẽ đến với Roma Cares, một tổ chức từ thiện được thành lập bởi các cầu thủ Serie A hiện tại.

Giám đốc điều hành của AS Roma đã chia sẻ sự vui mừng của mình về thỏa thuận:

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi AS Roma chính thức gia nhập hệ sinh thái DigitalBits. DigitalBits là một blockchain được biết đến với tốc độ, hiệu quả và tính bền vững: những đặc điểm phản ánh các giá trị của câu lạc bộ của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tăng cường sự tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới theo nhiều cách.

Al Burgio, người sáng lập blockchain Zytara và DigitalBits, cũng nhận xét:

Mối quan hệ lịch sử này với AS Roma, một trong những đội bóng huyền thoại nhất trên thế giới, có nhiều biến đổi, không chỉ đối với Zytara và DigitalBits, mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. AS Roma sẽ mở rộng trí tưởng tượng tập thể bằng cách chứng minh cách công nghệ blockchain có thể được tận dụng để nâng cao kết nối giữa các đội thể thao với cộng đồng người hâm mộ và những người ủng hộ khác của họ.

Họ sẽ quyên góp tất cả doanh thu từ số áo đấu bán được trong trận Roma vs Montecatini cho Roma Cares, một nền tảng công cộng hỗ trợ các cộng đồng địa phương và thúc đẩy sự đoàn kết xã hội.

AS Roma có thể không phải là tổ chức thể thao châu Âu đầu tiên làm việc với một công ty blockchain. Tuy nhiên, sự hợp tác này chắc chắn là một cái gì đó đặc biệt. Đầu tiên, đó là cam kết lớn nhất giữa một công ty blockchain và một câu lạc bộ thể thao chính thống. Thời hạn hợp đồng và giá trị tài trợ của nó vượt qua bất kỳ sự hợp tác nào khác tương tự như vậy. Vì vậy, hãy yên tâm, người hâm mộ đang được thưởng thức một số điều đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây