AscendEX , trước đây là BitMax, một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện, vui mừng thông báo danh sách mã thông báo HOPR (HOPR) theo cặp USDT / HOPR vào ngày 1 tháng 7 lúc 1 giờ chiều UTC. Lần đầu tiên, AscendEX sẽ hỗ trợ gửi và rút HOPR từ cả hai chuỗi khối Ethereum và xDAI Chain. Để kỷ niệm việc niêm yết, AscendEX và nhóm HOPR sẽ cùng khởi động hai sự kiện khuyến mại trong thời gian giới hạn để người dùng có cơ hội chia sẻ phần thưởng HOPR trị giá 70.000 USDT!

Nhóm của HOPR bao gồm các chuyên gia năng động cao có trụ sở chính tại Thụy Sĩ với sứ mệnh cung cấp quyền riêng tư cho dữ liệu toàn cầu. Bằng cách thúc đẩy một mạng mixnet được khuyến khích có một không hai, giao thức HOPR cho phép các tổ chức và người dùng bán lẻ bảo vệ dữ liệu đã truyền và siêu dữ liệu của họ. Với sự trợ giúp của một trong những cộng đồng tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử, HOPR đang xây dựng bối cảnh riêng tư kỹ thuật số của ngày mai.

Người dùng mạng HOPR có thể kiếm được mã thông báo HOPR gốc như một động lực để chạy các nút chuyển tiếp dữ liệu ẩn danh và an toàn đến các thành viên mạng khác bằng cách sử dụng hệ thống bằng chứng chuyển tiếp của HOPR. Người dùng cũng có thể sử dụng mã thông báo HOPR để bỏ phiếu trong các thử nghiệm DAO của HOPR, một sáng kiến ​​quản trị với một trong những tỷ lệ tham gia cao nhất trong không gian tiền điện tử.

Trong những tháng tới, HOPR có kế hoạch tung ra một môi trường thử nghiệm đổi mới và được đánh bạc. Ngoài ra, HOPR sẽ trình bày nghiên cứu mới nhất về quyền riêng tư của mình với các nhà lãnh đạo trong ngành tại hội nghị EthCC ở Paris vào tháng 7 này.

Tiến sĩ Sebastian Bürgel, người sáng lập HOPR, cho biết: ” Chúng tôi rất vui mừng được củng cố mối quan hệ của mình với AscendEX, người đã là một nguồn lực tuyệt vời cho cộng đồng của chúng tôi thông qua các testnet được khuyến khích của chúng tôi và sự ra mắt công bằng của chúng tôi vào đầu năm 2021. Danh sách này sẽ cung cấp cho người dùng chi phí- truy cập hiệu quả và liền mạch vào mạng HOPR. Mối liên kết được tạo ra giữa Ethereum và xDAI Chain đại diện cho một cột mốc quan trọng giúp cải thiện khả năng truy cập vào DeFi và cộng đồng tiền điện tử nói chung . “

Igor Barinov, người sáng lập Chuỗi xDAI cho biết, ” Chúng tôi tự hào rằng HOPR sẽ là mã thông báo không gốc đầu tiên trên bất kỳ CEX nào hỗ trợ đồng thời Ethereum và Chuỗi xDAI. Đây cũng là mã thông báo xDAI Chain đầu tiên, ngoài xDAI gốc, để được liệt kê trên bất kỳ CEX nào . “
Các nhà đầu tư và những người ủng hộ chiến lược của HOPR bao gồm Binance Labs, Spark Digital Capital, AU21, Focuslabs, Caballeros Capital.

Giới thiệu về AscendEX
AscendEX (trước đây là BitMax) là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch tiền mặt , ký quỹ và phái sinh, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Medium: https://medium.com/ ascendex

Giới thiệu về HOPR HOPR
có trụ sở tại Thụy Sĩ là một nhóm các chuyên gia năng động cao với một mục tiêu chung duy nhất: bảo mật dữ liệu toàn cầu. Giao thức HOPR cho phép các công ty và người dùng bảo vệ dữ liệu đã truyền và siêu dữ liệu của họ nhờ vào mạng trộn được khuyến khích có một không hai của nó. Cùng với một trong những cộng đồng tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử, HOPR đang xây dựng bối cảnh riêng tư kỹ thuật số của ngày mai. HOPR là một
giao thức bảo vệ quyền riêng tư siêu dữ liệu Lớp-0 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị và đám mây, đồng thời thực hiện các giao dịch riêng tư trên chuỗi. HOPR đã phát triển các công nghệ tiên tiến về quyền riêng tư kỹ thuật số, truyền dữ liệu không lớp và quản trị phi tập trung. Token HOPR có ba chức năng chính: thanh toán, vốn chủ sở hữu và biểu quyết.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://hoprnet.org/de
Twitter: https://twitter.com/hoprnet
Discord: https://discord.com/invite/dEAWC4G
Telegram: https:// t.me/hoprnet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây