Axie Infinity Shards (AXS), mã thông báo quản trị cho trò chơi Axie Infinity được hỗ trợ bởi blockchain , nằm trong số các loại tiền điện tử nóng nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường trong bảy ngày qua, tăng gần gấp đôi tỷ lệ phần trăm tiếp theo nhìn thấy tỷ lệ phần trăm lớn màu xanh lá cây trên bảng.

Axie Infinity là một vũ trụ vật nuôi kỹ thuật số, nơi người chơi chiến đấu, nuôi nấng và buôn bán những sinh vật tưởng tượng được gọi là Axies. Theo nhóm đứng sau trò chơi, nó có một nền kinh tế do người chơi sở hữu hoàn toàn trong khi tài sản của nó tồn tại dưới dạng token.

Sau một cuộc biểu tình bắt đầu vào cuối tháng trước, bắt đầu tăng tốc vào đầu tháng này, AXS đã đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ vào ngày hôm qua, vào ngày 7 tháng 7, đạt 16,64 USD, theo CoinGecko. Tuy nhiên, nó đã giảm 20% kể từ đó.

Vào lúc 14:07 UTC, AXS đang giao dịch ở mức 13,15 USD và trong khi nó giảm 10% trong 24 giờ qua, do đó có màu đỏ giống như phần lớn các đồng tiền khác trong top 100 – nó đánh bại những quả lê này theo mức tăng hàng tuần.

Trong bảy ngày qua, đồng tiền này đã tăng giá 130%. Vị trí thứ hai và thứ ba, ecomi (OMI) và kucoin token (KCS) , lần lượt tăng 64% và 56%.

Nhìn chung, AXS đã tăng 229% trong tháng qua.

“Quốc gia Axie đang phát triển theo cấp số nhân”, nhóm nghiên cứu cho biết trong bản cập nhật phát triển tháng 6 được đăng vào thứ Sáu tuần trước, khi chứng kiến ​​2,3 triệu lượt khách truy cập vào Axieinfinity.com trong 30 ngày trước đó. Họ cũng cho biết họ có hơn 250.000 người chơi hoạt động hàng ngày.

Theo trang web Axie World, tháng 7 cho đến nay đã đạt doanh thu 17 triệu USD, so với 12,23 triệu USD trong cả tháng 6, đây là tháng kỷ lục vào thời điểm đó.

Theo DappRadar, khối lượng hàng tháng trên thị trường của họ đã tăng gần 353% lên gần 221 triệu USD. So với người đứng thứ hai NBA Top Shot, tăng 22% trong cùng khoảng thời gian, lên 38 triệu USD.

Trong tuần qua, khối lượng của Axie Infinity tăng 148% lên 116 triệu USD, và riêng ngày cuối cùng đã tăng 32% lên 24 triệu USD.

Khi nói đến hoạt động trực tuyến thô của các hợp đồng thông minh được theo dõi trên Ethereum (ETH) và Ethereum sidechain Ronin, DappRadar cho thấy 94.950 địa chỉ ví duy nhất tương tác với các hợp đồng thông minh của họ trong 30 ngày qua (tăng 259%) và 313.130 giao dịch với các hợp đồng thông minh này (tăng 348,7%).

Axie vô cực nhân đôi trong một tuần, tăng trưởng mạnh mẽ trên bảng 102
Nguồn: dappradar.com

Báo cáo của Axie Infinity cũng cung cấp danh sách các bản cập nhật được thực hiện trong tháng 6, đặc biệt để chuẩn bị cho Trận chiến V2 của họ, mà họ mô tả là “một bản nâng cấp lớn cho trải nghiệm Axie [đó] sẽ bao gồm Axies khởi động, một hệ thống chiến đấu được cải tiến và có nhịp độ nhanh hơn, “và nhiều bổ sung khác.

Nhóm nghiên cứu cho biết họ cũng đang tiếp tục nghiên cứu công nghệ Ronin của mình, với một báo cáo chính thức, trong khi họ đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ đặt cọc cho Ronin. Ngoài ra còn có “một kế hoạch khởi động sơ bộ” cho sàn giao dịch phi tập trung Ronin.

Báo cáo cho biết thêm, cổng kết nối fiat của họ đã xử lý hơn 4 triệu USD trong giao dịch mua ETH trong 30 ngày trước đó.

Jeffrey Jiho Zirlin, Người đồng sáng lập và Trưởng nhóm tăng trưởng tại Axie Infinity, đã viết rằng sự tăng trưởng trông thấy đến từ “phí nhân giống” trong một khối lượng NFT trên thị trường của họ.

Một số nhà bình luận cho rằng AXS đang dẫn đầu một sự tái sinh của thị trường tăng giá “bởi vì AXS là mã thông báo chính đầu tiên tạo ra một ATH mới và nó đang làm điều này vì được áp dụng thực sự.” AXS đứng thứ 92 theo vốn hóa thị trường (737 triệu USD).

Nhưng với “75% + doanh thu đến từ chăn nuôi, người chơi mới là quan trọng, và một nền tảng người chơi hàng chục triệu cũng sẽ giúp ổn định kinh tế trò chơi,” lưu ý Lightspeed Partner Amy Wu.

Cũng trong tháng 6, Axie thứ 1 triệu ra đời , mặc dù sau đó là một số tranh cãi mà nhóm đưa ra giải pháp.

Nhóm nghiên cứu cũng đã cấm hoạt động của 84 tài khoản vài ngày trước, nơi đã hình thành một trang trại bot Axie – một động thái được nhiều người chấp thuận, nhưng một động thái cũng đặt ra câu hỏi về việc tập trung hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây