Giao thức cho vay và cho vay dựa trên Avalanche BENQI và KUU, một công ty bảo lãnh thanh khoản phi tập trung cho hệ sinh thái Avalanche DeFi, đã công bố quan hệ đối tác để hỗ trợ thanh lý trên chuỗi của BENQI. Ngoài ra, KUU sẽ đưa các tài sản chưa được sử dụng hết của mình vào BENQI để nhận được lợi nhuận và tối đa hóa lợi nhuận.

KUU cung cấp khả năng thanh khoản tăng cường bằng cách cung cấp các khoản vay nhanh sử dụng thanh khoản tổng hợp trên giao thức. Tên của nó có nguồn gốc từ “Kuutar”, là Nữ thần Mặt trăng trong thần thoại Phần Lan.

Bảo lãnh phát hành thanh khoản phi tập trung cho phép những người giữ trên chuỗi nắm bắt hiệu quả lợi nhuận trên chuỗi và cơ hội kinh doanh chênh lệch giá thông qua thanh lý thị trường cho vay và đi vay.

Trong trường hợp xảy ra sự cố chớp nhoáng trên toàn thị trường, BENQI sẽ yêu cầu một lượng vốn lớn để thanh lý các khoản vay không được thế chấp. Việc truy cập ngay vào các nhóm thanh khoản của KUU thông qua các khoản vay nhanh sẽ đảm bảo duy trì các khoản thanh lý, tăng cường tính an toàn và hiệu quả thị trường của giao thức BENQI.

“Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với BENQI và tin rằng chúng ta có thể cùng nhau giúp đẩy nhanh hoạt động của DeFi trên Avalanche. Sẽ có một khoản phí cho vay nhanh để truy cập vào nhóm thanh khoản KUU, phần lớn trong số đó sẽ được hướng tới các nhà cung cấp thanh khoản và Kho bạc KUU. Hơn nữa, thông qua bot nội bộ của riêng KUU, những người đóng góp vào nhóm thanh khoản KUU có thể tham gia vào các hoạt động trên chuỗi mà không cần vận hành cơ sở hạ tầng của riêng họ, giảm rào cản gia nhập. ”

Tommy Ngo, đồng sáng lập KUU cho biết.

Về KUU

KUU là một giao thức phi tập trung được thiết kế để cung cấp thanh khoản tăng cường cho những người giữ trên chuỗi nhằm tối đa hóa lợi nhuận trên chuỗi thông qua thanh lý, chênh lệch giá DEX và các cơ hội trên chuỗi khác. Là một nhóm chung, KUU cho phép người dùng gộp vốn vào các hợp đồng thông minh để thu lợi chung từ các cơ hội thanh lý và chênh lệch giá trên chuỗi. Vốn đầu tư vào các nhóm này được sử dụng để trích xuất các cơ hội lợi nhuận trên chuỗi được trình bày bởi bất kỳ giao thức DeFi nào trên Avalanche.

Về BENQI

Được xây dựng trên mạng có khả năng mở rộng cao của Avalanche, BENQI là một giao thức cho vay và cho vay theo thuật toán. Thông qua BENQI, người dùng Avalanche sẽ có thể kiếm lãi từ tài sản của họ, nhận tín dụng thông qua các khoản vay thế chấp quá mức và kiếm được mã thông báo quản trị QI làm phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản trên giao thức và Pangolin. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây