Coinbase Ventures và Huobi Innovation Labs là một trong những nhà đầu tư.

Web 3 có thể phức tạp đối với những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử; nền tảng giao dịch blockchain Biconomy đang cố gắng thay đổi điều đó.

Biconomy đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được 9 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do Mechanism Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures, Huobi Innovation Labs, CoinFund và các công ty đầu tư tiền điện tử khác. 

Mạng chuyển tiếp bất khả tri blockchain của nền tảng, bao gồm bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và giao diện lập trình ứng dụng (API), được thiết kế để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dapp) đơn giản hơn và thân thiện hơn với người dùng. 

Theo Giám đốc điều hành của Biconomy, Ahmed Al-Balaghi, các bước cần thiết để tương tác với dapp – tạo ví tiền điện tử, mua và chuyển token, quản lý phí gas – là đủ để bỏ qua nhiều lần đầu tiên. 

Mục tiêu của Biconomy, Al-Balaghi nói, là làm cho dapp thân thiện hơn với người dùng bằng cách loại bỏ các “điểm ma sát” mà người dùng cảm thấy khó chịu, do đó tăng tỷ lệ giữ chân người dùng và giúp đưa người dùng mới vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).  

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Biconomy đã xử lý hơn 3,6 triệu giao dịch và hiện có hơn 200 tích hợp dapp trong quá trình triển khai. Al-Balaghi cho biết Biconomy đã chứng kiến ​​ba lĩnh vực chính phát sinh trong danh mục dapp của mình: DeFi, ứng dụng chơi game và NFT. 

Biconomy sẽ sử dụng một số quỹ để phân cấp mạng chuyển tiếp của mình, bao gồm cả việc chuẩn bị cho việc ra mắt token gốc của nó, BICO.

Al-Balaghi nói với CoinDesk rằng token BICO sẽ vừa là mã thông báo đặt cược vừa là mã thông báo quản trị. Một đợt chào bán công khai được lên kế hoạch vào Q4 năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây