AscendEX , một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện, vui mừng thông báo về việc niêm yết mã thông báo BitClout (CLOUT) vào ngày 14 tháng 7 lúc 1 giờ chiều giờ UTC.

BitClout là mạng xã hội đầu tiên được xây dựng với blockchain tùy chỉnh của riêng nó làm nền tảng. Loại mạng xã hội mới này cho phép bất kỳ người sáng tạo nào cũng có mã thông báo của riêng họ mà những người theo dõi họ có thể mua và bán.

BitClout là một thị trường dựa trên mã thông báo để chia sẻ về danh tiếng và ảnh hưởng của một ai đó (hoặc một cái gì đó). Nếu một người có ảnh hưởng lan truyền trên Instagram vì điều gì đó thú vị, mã thông báo của họ sẽ được đánh giá cao về giá trị. Nếu một người có ảnh hưởng nói điều gì đó không phù hợp trên Twitter, điều đó có thể làm tổn hại đến giá trị của mã thông báo của họ. Về lý thuyết, mọi hành động công khai từ bất kỳ ai đều làm cho giá của người tạo mã thông báo có thể biến động và do đó có thể giao dịch trên thị trường.

Shaun Maguire, đối tác tại Sequoia, một nhà đầu tư ban đầu của BitClout cho biết: “BitClout là một kẻ phá vỡ hiện trạng của tiền điện tử và phương tiện truyền thông xã hội, và nó chỉ mới bắt đầu. “Chúng tôi rất vui khi được AscendEx hỗ trợ BitClout, cho phép thế giới giao dịch $ CLOUT và tham gia loại mạng xã hội hoàn toàn khác biệt này.”

Andy Artz, đối tác tại Social Capital, cho biết: “BitClout nói về các cá nhân nắm quyền sở hữu phương tiện truyền thông mà họ tạo ra. để có ý tưởng. Bằng cách hợp tác với AscendEX, BitClout không phải là công ty duy nhất tiếp tục phát triển; chính là những người sáng tạo. “

“BitClout đã thu hút một hệ sinh thái khổng lồ gồm hơn 120 dự án phát triển mới và các công ty đang xây dựng trên nó,” Johnny Steindorff, đối tác tại Distributed Global, cho biết. “Là một mạng phi tập trung, mã nguồn mở và tập trung vào người sáng tạo, BitClout có tiềm năng phát triển thành mạng xã hội WEB3 hàng đầu lớp 1”.

Ngày nay, một bài đăng được gửi đến một nền tảng truyền thông xã hội truyền thống thuộc về một công ty, chứ không phải là người tạo đã đăng nó. Ngược lại, BitClout là một dự án phi tập trung hoàn toàn mã nguồn mở mà không có công ty nào đứng sau nó – nó chỉ là mã thông báo và mã. Điều này có nghĩa là mọi người sáng tạo đều có mối quan hệ trực tiếp với những người theo dõi họ mà không cần người trung gian, điều này mở ra những cách mới để tương tác và kiếm tiền mà không dựa trên quảng cáo. Kiến trúc của BitClout tương tự như Bitcoin, ngoại trừ nó có thể hỗ trợ các tính năng bổ sung và dữ liệu mạng xã hội phức tạp như bài đăng, hồ sơ, người theo dõi, tính năng đầu cơ, v.v. với thông lượng và quy mô cao hơn đáng kể.

Chuỗi khối BitClout có tiền điện tử riêng của nó, được gọi là BitClout (CLOUT) mà người dùng có thể tận dụng để thực hiện tất cả mọi thứ trên nền tảng, bao gồm cả việc mua “tiền của người tạo”. Bất kỳ ai cũng có thể mua tiền điện tử BitClout bằng Bitcoin trong vài phút thông qua cơ chế “hoán đổi nguyên tử” phi tập trung được tích hợp sẵn của ứng dụng, có sẵn trên trang “Mua BitClout”. Số lượng mã thông báo CLOUT đang lưu hành được giới hạn ở khoảng 10,8 triệu, gần một nửa so với Bitcoin, khiến nó trở nên khan hiếm một cách tự nhiên.

Người sáng tạo và kiến ​​trúc sư chính của BitClout, được biết đến với biệt danh @diamondhands, là một phần của nhóm các nhà phát triển đã tạo ra Blockchain BitClout với mục đích biến nó thành một động lực tích cực lâu dài cho nhân loại có thể mang lại sự cạnh tranh và đổi mới cho Internet.

Những người ủng hộ BitClout bao gồm một danh sách ấn tượng gồm các nhà đầu tư mạo hiểm blue-chip ở Thung lũng Silicon – Sequoia, Social Capital, Andreessen Horowitz, TQ Ventures, Distributed Global Temasek, Arrington Capital, Long Journey Ventures, Ideo, Alexis Ohanian – cùng với các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Coinbase Liên doanh, Winklevoss Capital, Blockchange, Sybil Capital, Pantera, PolyChain và Nhóm tiền tệ kỹ thuật số.

Về AscendEX

AscendEX (trước đây là BitMax) là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay , ký quỹ và giao dịch tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể.

Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX đang tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để mang lại những altcoin tốt nhất cho người dùng, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Medium: https://medium.com/ ascendex

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây